Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người không giữ được tiền có đặc điểm gì?

0

Tướng người không giữ được tiền thường có thể nhận biết qua một số đặc điểm cơ bản như răng thưa, mũi hếch, mắt xệ…Những người này đa phần có khả năng quản lý tài chính kém, vung tay quá trán, chi tiêu quá đà.

Tướng tay người không giữ được tiền

Thông qua tướng tay có thể nhận biết được tướng người không giữ được tiền qua những đặc điểm cơ bản dưới đây:

Vân hao tài tốn của

Vân hao tài tốn của là một vân có đặc điểm như dấu vân tay xuất hiện ở giữa ngón giữa và ngón áp út. Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân khó giữ được tiền của. Chủ nhân của tướng tay này không giỏi kiếm tiền và cũng thiếu  kỹ năng và kế hoạch quản lý tiền bạc. Họ cũng là những người vung tay quá trán, tiêu xài tiền hoang phí.

Các ngón tay khép lại không khít

Các ngón tay không khít là tướng không giữ được tiền
Các ngón tay không khít là tướng không giữ được tiền

Khi khép ngón tay lại mà không khít lại có những khe hở chứng tỏ chủ nhân là người không giữ được tiền, hao tài tốn của, khe hở mà càng lớn thì khả năng kiểm soát tài chính của người này càng kém.

Đầu ngón trỏ hướng ra ngoài

Nếu đầu ngón trỏ hướng ra ngoài thì đó là đặc điểm cơ bản trên tướng tay người không giữ được tiền. Nếu như ngón áp út hướng ra phía ngón út và khoảng cách giữa ngón áp út và ngón giữa rộng thì chủ nhân sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền hoặc thất thoát một nguồn thu nhập nào đó mà bạn không hề hay biết.

Tướng tay được xem là một trong những căn cứ chính xác hỗ trợ quá trình xem tướng một cách hiệu quả. Từ thời xa xưa việc áp dụng xem tướng tay để đoán biết khả năng quản lý tài chính đã được áp dụng. Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng tay của những người có khả năng quản lý tài chính kém, không giữ được tiền mời bạn đọc click tại khe hở giữa các ngón tay.

Tướng mặt người không giữ được tiền

Tướng tai

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của những tướng tai không giữ được tiền điển hình trong nhân tướng:

 • Hai tai ở vị trí cao thấp khác nhau, sơn căn thấp và hơi lõm: Chủ nhân dễ tổn thất tài sản hoặc thất bại trong sự nghiệp ở độ tuổi 31 đến 40.
 • Tai có luân bị ngược, quách bị lộ: Chủ nhân là người thông minh, lanh lợi, chăm chỉ lao động nhưng lại không thể giữ được tiền, thường bị phá sản chỉ trong chốc lát.
 • Không có dái tai, có dái tai nhưng không hướng về phía miệng: Chủ nhân quản lý tài chính kém, không biết giữ tiền của, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu khiến cuộc sống dễ rơi vào nợ nần.
 • Tai nhỏ, mắt quá to: Chủ nhân là người khó tích lũy được nhiều tiền tài trong suốt cả cuộc đời.

Tướng mắt

Trong nhân tướng nếu mắt có đặc điểm xệ xuống, tai lệch, mũi cong và gồ ghề thì chủ nhân từ 50 – 60 tuổi khó gặp vận may, luôn hao tài tốn của, khó mà giữ được tiền của trong nhà, cuộc sống càng về sau càng gặp nhiều khó khăn.

Còn nếu mắt quá to mặt quá nhỏ thì người này cũng khó giữ được tiền của bởi lẽ khuôn mặt không có sự cân đối hài hòa giữa các bộ vị dễ đem lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân.

Tướng mũi

Mũi làm chủ về cung tài bạch cũng được xem là kho tiền của mỗi người chính vì thế thông qua tướng mũi nắm được tình hình tài chính, kinh tế của mỗi người.

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của tướng mũi hếch, không giữ được tiền:

 • Mũi nhỏ mặt to hoặc mũi gầy mặt béo: Chủ nhân không dành dụm được tiền bạc, của cải, làm nhiều hưởng ít.
 • Không có cánh mũi,: Người này cả đời không thể tích góp tiền của, không bao giờ để ý đến việc quản lý tài chính.
 • Cánh mũi có nốt ruồi màu đen hoặc màu xám: Chủ nhân trước 50 tuổi sẽ rất khó tích góp được tiền của.
 • Cánh mũi có mạch máu đỏ: Chủ nhân có vợ hoặc chồng làm hao tài tốn của, bản thân cũng dễ mất tiền khiến kinh tế khó khăn.
 • Cánh mũi quá mỏng, lỗ mũi lộ: Người này không biết quản lý tài chính nên không có tiền dành dụm, nếu như kết hợp thêm lỗ mũi không có lông thì cả đời khó khăn thu không đủ chi, nợ nần chồng chất.
 • Lỗ mũi hếch và lộ: Người này kiếm tiền tốt nhưng tiêu cũng nhanh do đó khó lòng tích lũy được của cải.

Tướng răng thưa

Trong nhân tướng răng thưa được xem là một đặc điểm không tốt bởi lẽ đa số người có răng thưa thường quản lý tài chính rất kém, dễ thất thoát nhiều và khó lòng giữ được của cải.

Tướng răng thưa khó giữa được tiền
Tướng răng thưa khó giữa được tiền

Nếu răng thưa ở hàm trên thì người này tính tình ngoan cố, gàn dở và thích nói chuyện viển vông. Nếu đi với tướng răng nhọn, hàm răng không đều thì họ là người xảo quyệt cậy tài khinh người, hiếm có thành tích, đoản thọ.

Nếu răng thưa ở hàm dưới thì đa phần họ không giỏi quản lý tiền bạc nên tiền rất dễ thất thoát, từ đó cuộc sống dễ rơi vào cảnh khó khăn và không mấy thuận lợi.

Đặc biệt nếu răng cửa hở thì chủ nhân hay thất thoát của cải và gặp nhiều chuyện xui rủi, răng càng thưa thì mức độ thất thoát càng lớn. Ngoài ra họ còn là những người nóng nảy, không tiết chế được lời nói nên rất dễ gặp cảnh thị phi, họa từ miệng mà ra.

Tuy nhiên không phải cứ răng thưa là xấu, nếu phối hợp với các bộ vị khác đẹp hiển nhiên cũng sẽ cải vận của chủ nhân rất nhiều. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này vui lòng click tại tướng răng thưa.

Những người có khả năng quản lý tài chính kém nên tỉ mỉ ghi ra các khoản chi tiêu và tính toán chi tiêu sao cho hợp lý nhất với tình hình tài chính của bản thân để tránh thất thoát và cũng có khoản tiền để ra phòng những lúc bất đắc dĩ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.