Kiến trúc lệch tầng mang nét đẹp hiện đại cho nhà ống

0

Nhà đô thị bốn mặt không gian kín thường tạo cảm giác bí bách, không thông thoáng. Giờ đây, mọi chuyện đã khác. Với thiết kế nhà ống lệch tầng, các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi độ cao liên tục, tạo hình xoắn ốc hút và giữ gió trời, làm cho ngôi nhà vô cùng thông thoáng, dễ chịu, xua bớt áp lực, căng thẳng trong không gian hẹp.

 

Kiến trúc lệch tầng mang nét đẹp hiện đại cho nhà ống

Nhà ống lệch tầng tối ưu hóa ánh sáng

Trong ngôi nhà đều tầng, ánh sáng từ giếng trời hoặc cửa sổ luôn luôn không được tận dụng một cách tối đa. Nguyên nhân của việc này là do đường đi của ánh sáng bị ngăn chặn ít nhiều qua từng tầng, từng lớp sàn. Với nhà ống lệch tầng thì khác, không có chuyện che lấp hoàn toàn giữa tầng trên và tầng dưới, ánh sáng luôn có không gian để di chuyển, len lỏi đến mọi nơi trong căn nhà. Bạn thỏa sức thiết kế những điểm hút sáng khác nhau để căn phòng nhà mình luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên và không gian luôn thoáng đãng.

Mùa hè đang đến gần cũng là lúc bạn phải đối mặt với cái nắng gay gắt khó chịu. Vậy bạn đã tìm được giải pháp chống nóng cho ngôi nhà của mình chưa? Tham khảo bài viết Nhà ở dân dụng, chống nóng sao cho hiệu quả? nếu bạn chưa tìm được giải pháp làm mát ngôi nhà.

Nhà ống lệch tầng thông thoáng khí

Nhà đô thị bốn mặt không gian kín thường tạo cảm giác bí bách, không thông thoáng. Giờ đây, mọi chuyện đã khác. Với thiết kế nhà ống lệch tầng, các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi độ cao liên tục, tạo hình xoắn ốc hút và giữ gió trời, làm cho ngôi nhà vô cùng thông thoáng, dễ chịu, xua bớt áp lực, căng thẳng trong không gian hẹp. Đây là một trong những thiết kế nhà ở đẹp lại tiện lợi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, đối với gia đình có người già hay trẻ nhỏ, thì thiết kế lệch tầng là rất quan trọng. Khí thoáng sẽ khiến mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh và dồi dào năng lượng.

Kiến trúc lệch tầng mang nét đẹp hiện đại cho nhà ống

Nhà ống lệch tầng tạo độ quan sát cao

Nhà ống lệch tầng là mẫu nhà ống hiện đại phá vỡ quy tắc của kiểu nhà ống đồng tầng xưa cũ. Một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là tăng khả năng quan sát giữa các khu vực trong căn nhà. Vì các tầng không hẳn tách biệt mà cứ nối đuôi nhau cao dần lên, nên sẽ không có tầng nào hoàn toàn bị che khuất. Hơn nữa, kiến trúc lệch tầng sẽ tạo cảm giác gần gũi, kết nối hơn giữa những người trong gia đình, do tầm quan sát rộng hơn. Thiết kế này cũng khiến cho khoảng cách nhà bạn với những nhà xung quanh theo kiểu so le. Bạn dễ dàng có tầm nhìn rộng hơn khi đứng ở ban công hay cửa sổ. Khi tầm quan sát được mở rộng sẽ giảm bớt những căng thẳng hơn, xua đi những cảm giác buồn chán về sự chật chội.

Góc nội thất: Bạn đang cần sắm gấp bộ bàn ghế giám đốc cao cấp. Đến với nội thất 190 Pro bạn sẽ được tư vấn và thoải mái lựa các sản phẩm nội thất cho văn phòng như bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, tủ sắt văn phòng của nội thất 190 chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Nhà ống lệch tầng thuận lợi cho di chuyển

Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi, nhà ống lệch tầng là một lựa chọn rất tốt. Độ dài các cầu thang sẽ được hạn chế, các tầng cách nhau không quá xa, giữa các cầu thang có thêm nhiều chiếu nghỉ, điều này làm cho việc di chuyển giữa các phòng – tầng trở nên vô cùng dễ dàng, tránh mất sức. Từ đây, việc dọn dẹp nhà cửa, việc kiểm tra ở các phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người già, trẻ nhỏ di chuyển cũng có một sự an toàn nhất định.

Đối với thiết kế nhà ống lệch tầng, nếu bạn biết chọn lựa các dồ nội thất như trần nhà, sàn nhà hay đồ đạc trong nhà sẽ giúp cho không gian hiện đại hơn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ thấy căn nhà ống nhà mình không thua kém gì những biệt thự cao cấp.

Chia sẻ.

Gửi một câu trả lời