Quy trình sáng tạo logo

0

Cái nghề sáng tạo của chúng tôi rất kỳ lạ, đôi khi 1 cái logo nghĩ cả tháng trời không ra được bất cứ ý tưởng nào, đôi khi chỉ vài giây ngắn ngủi ngồi với khách hàng có thể ra được 1 mớ hình ảnh đẹp.

Nhưng sống trong cái nghề này đã lâu, tôi nhận ra rằng không có thương hiệu nào sẵn sàng Thiết Kế Logo nhanh trong 1 – 2 ngày cho khách hàng, mà tối thiểu cũng yêu cầu tới 5 ngày. Nhiều khi, bạn cần 1 logo ngay lập tức, bạn cần thiết kế logo khẩn cấp, sẽ thật khó để tìm được 1 đơn vị thiết kế logo sẵn sàng hợp tác!

Và nếu như, ngày mai thôi, bạn đã cần phải có 1 logo chuyên nghiệp đúng nghĩa, thì bạn hãy gọi cho Goldidea. Chúng ta có thể ngồi café với nhau, và tôi xin hứa sẽ dành cho bạn cả 1 ngày để trò chuyện, để phác thảo, để lên ý tưởng, và để thiết kế một logo thật chuyên nghiệp ngay tức thì.

Dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp: http://goldidea.vn/thiet-ke-logo-1_28.html

Việc trò chuyện trực tiếp và cùng sáng tạo logo chắc chắn sẽ tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp nhiều lần hiệu quả công việc. Và rất có thể, bạn và tôi sẽ tạo ra một thiết kế logo để đời! Và bạn hoàn toàn có thể tự hào mình là một trong những nhân tố chính góp sức mình cho một thương hiệu chuyên nghiệp sắp chào đời!

Và nếu bạn ở quá xa Goldidea, chúng ta có thể cùng nhau trao đổi qua Skype, qua điện thoại, Yahoo và những công cụ khác, bởi ngày nay, internet thực sự đã làm cho khoảng cách không còn nhiều ý nghĩa trong công việc và trao đổi thông tin.

công ty thiết kế thương hiệu hà nội

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, một quá trình gồm các bước cần có để làm việc luôn cần thiết. Thiết kế logo cũng có những bước để bạn có một sản phẩm làm hài lòng khách hàng và hài lòng cả người thiết kế.

 • Mô tả ngắn gọn về thiết kế:Bạn cần chuẩn bị những câu hỏi và gửi mail hoặc gặp trực tiếp khách hàng để nhận được những mong muốn của khách hàng về logo mà họ muốn.
 • Tìm hiểu:Bạn phải tìm hiểu ngành nghề mà khách hàng đang làm, những mẫu logo, màu sắc của đối thủ. Hiểu thêm về lịch sử của ngành nghề càng tốt.
 • Tham khảo:Hãy xem những mẫu logo đã thành công trong ngành nghề này và một số xu hướng thiết kế hiện tại.
 • Phác thảo và Lên ý tưởng:Phát triển thiết kế logo dựa trên ý tưởng, mô tả ngắn gọn, và những kết quả nghiên cứu, tham khảo của bạn.
 • Phản hồi:Nghỉ ngơi để đầu óc thư giãn trong khi đợi khách hàng phản hồi. Quá trình này cũng giúp bạn có thêm những cảm hứng mới.
 • Quan hệ:Hãy hỏi thăm, tạo mối quan hệ hoặc đưa ra các ý kiến tham khảo cho khách hàng. Hãy khiến khách hàng cảm thấy họ đang làm việc với một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện.
 • Trình bày:Chọn tối đa ba thiết kế tốt nhất trong tất cả, sau đó giới thiệu cho khách hàng một lựa chọn mà bạn nghĩ tốt nhất.
 • Ăn mừng:Đi ăn, đi nhậu, ngủ, rủ bạn bè đi xem phim.. hoặc nếu vẫn còn nhiệt huyết, bạn hãy tiếp tục chuẩn bị cho dự án sắp tới.

Công việc sẽ còn tiến triển nhanh hơn nữa khi bạn chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết cho quá trình thiết kế logo. Hãy trả lời đầy đủ những câu hỏi sau của chúng tôi:

 • Tên công ty bạn là gì? Ý nghĩa của cái tên ?
 • Công ty bạn kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ gì ?
 • Thị trường mục tiêu của bạn ? Thị trường lý tưởng ?
 • Đối thủ cạnh tranh chính của bạn ? Điểm khác biệt quan trọng nhất của bạn với họ ?
 • Mô tả logo bạn mong muốn ?
 • Ý nghĩa của logo?

Và hãy trả lời thật nhanh chóng những Email chúng tôi gửi tới để xin góp ý của bạn. Bởi cũng giống như bạn, mỗi Email gửi đi chúng tôi luôn mong ngóng câu trả lời nhanh chóng. Và tất nhiên, thời gian hoàn thiện logo sớm hay muộn phụ thuộc rất nhiều vào bạn cũng như quá trình săn ý tưởng từ phía Goldidea.

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu Hà Nội

Nhưng bạn có thể an tâm, Goldidea đảm bảo rằng sẽ chỉ cung cấp cho bạn những Designer “cao hứng” sáng tạo nhất trong ngày bạn liên hệ. Và việc Thiết Kế Logo của bạn sẽ được tiến hành trong… nháy mắt!

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: http://thietkethuonghieu.com.vn/thiet-ke-thuong-hieu/

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Chia sẻ.

Gửi một câu trả lời