Cấy Implant 4S tại nha khoa quốc tế Việt Pháp – Công nghệ hiện đại với dòng implant chính hãng

0

Bạn đang có nhu cầu sử dụng phương pháp cấy implant để nhằm khắc phục tình trạng mất một hay nhiều răng của mình. Bạn có mong muốn được sử dụng phương pháp cấy ghép implanthiện đại nhất. Hãy tìm hiểu các thông tin sau đây chắc chắn bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sử dụng phương pháp cấy implant nào hiện đại nhất?

Như nhiều người biết thì trồng răng implant đang là một trong những phương pháp làm đẹp cho răng khá hữu hiệu giúp chúng ta có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một hàm răng đẹp, chắc khỏe, trắng sáng. Tuy nhiên không phải phương pháp trồng răng sứ implant nào cũng mang lại hiệu quả cao như thế.

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì có rất nhiều các phươngpháp cấy ghép implant nhưng để chọn ra phương pháp hiện đại nhất, mới nhất không thể không kể đến phương pháp cấy implant 4S. Đây là một công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp mang lại giá trị to lớn về mặt thẩm mỹ mà đồng thời còn cải thiện chức năng nhai ăn hàng ngày. Tạo cho bạn sự thuận lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày một cách dễ dàng nhất.

Nhiều ưu điểm của phương pháp cấy implant 4S hiện đại nhất

Cấy implant 4S là việc chúng ta sử dụng cấy implant bằng phương pháp mới nhất. Do vậy mà nó đã khắc phục được rất nhiều những hạn chế của phương pháp lạc hậu, cũ kỹ để nhằm cái thiện hơn về chức năng cũng như hiệu quả cao hơn. Khi sử dụng nó chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nó có một số ưu điểm vượt trội như sau:

1.Kỹ thuật tiên tiến được sử dụng khi tiến hành cấy răng implant

Cấy implant 4S được chế tạo từ các vật liệu Titanium với hình dạng là những trụ nhỏ và đường kính chỉ từ 3-6mm. Chính các trụ này sẽ có chức năng chính là thay thế hoàn toàn cho các chân răng đã mất, được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm một cách nhanh chóng nhất mà không cần dùng bất cứ một tiểu phẫu nào.

2.Tính thẩm mỹ cao

Không thể phủ nhận rằng khi chúng ta sử dụng phương pháp cấy implant 4S mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Thay vì trước đây bạn luôn rất mất tự tin khi trên hàm răng của mình bị mất một hay nhiều răng, tạo các khoảng trống trên khuôn miệng thì giờ đây bạn sẽ sở hữu cho mình một hàm răng đều đặn, đầy đủ, trắng sáng.

3.Bền chắc, nhai ăn như thật

Với việc thực hiện công nghệ cấy implamnt 4S, tất cả các trụ implant được cấy cố định trong xương hàm, các mô xương sẽ phát triển xung quanh và đồng thời bám vào các vòng xoắn trên trụ. Chính vì vậy mà các chân răng bám rất chắc trên cung hàm, thậm chí còn bám chặt hơn là những chiếc răng thật của bạn.

Bạn có thể thoải mái ăn nhai như những chiếc răng thật của mình. Mà không lo bất cứ điều gì làm nguy hại cho răng của chungs ta, ngay cả những thức ăn cứng rắn mà bấy lâu nay bạn không dám ăn mà chỉ dám nghĩ.

4.Rút ngắn thời gian phục hình

So với những công nghệ khác thì phương pháp cấy implant 4S đã rút ngắn tối đa thời gian phục hình. Chỉ mất trong vòng chưa đầy 15 phút để cấy ghép một trụ implant vào trong xương hàm. Và chỉ cần 2-3 lần hẹn bác sỹ là bạn đã hoàn toàn hoàn thiện việc phục hình của mình.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy implant 4S mà chúng tôi vừa chia sẻ thì bạn đã có thể biết sử dụng phương pháp nào để cấy ghép implant tốt nhất rồi chứ. Nếu như còn bất cứ một thắc mắc gì về phương pháp cấy implant 4S hay bạn đang muốn biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêuCấy  implant ở đâu tốt nhất ?Hãy bớt chút thời gian ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn tát cả những gì mà bạn đang thắc mắc sẽ được chúng tôi giải quyết hết.

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Chia sẻ.

Gửi một câu trả lời