Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

TOP 10 trường tiểu học tốt nhất quận Hai Bà Trưng

0

Việc tìm trường cho con luôn là vấn đề nóng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, nhất là với những gia đình có con đang chuẩn bị bước vào trường tiểu học để học những con chữ đầu đời.

Sau đây alphacojsc.com cùng tham khảo một số ngôi trường tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng được đánh giá thông qua sự lựa chọn của phần đông cha mẹ trong thời điểm chọn trường vừa qua:

1. Trường tiểu học Bà Triệu số 31 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là ngôi trường  được đánh giá là có cơ sở vật chất tốt, điển hình như: tại các phòng học được lắp đặt máy lạnh, lò sưởi, wifi để thuận lợi cho công việc giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề và luôn quan tâm đến từng học sinh.

Học phí khoảng 2 triệu đồng/ tháng.

2. Trường tiểu học Bạch Mai số 44 – 46 Hồng Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Được công nhận là trường chuẩn quốc gia, tiểu học Bạch Mai luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai con em mình. Giáo viên ở đây hầu hết là những người đã có nhiều năm kinh nghiêm với nghề, yêu nghề và hiểu tâm lý của học sinh.

Học phí khoảng 2 triệu đồng/ tháng.

3. Trường Tiểu Học Lê Văn Tám số 74 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh trong trường, nhà trường luôn không ngừng cải thiện cơ sở vật chất để các con có môi trường học tốt nhất.  Tiểu học Lê Văn Tám là ngôi trường thường xuyên được nhắc đến đầu tiên trong câu trả lời của phụ huynh quận Hai Bà Trưng khi được hỏi con mình đang học ở đâu.

Học phí tham khảo: 2,5 triệu/ tháng.

4. Trường Tiểu Học Lê Ngọc Hân số 41 Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là một trong những trường đứng hàng đầu của Thủ đô trong phong trào “Thi đua hai tốt, xây dựng trường tiên tiến xuất sắc”, duy trì bền vững chất lượng dạy và học toàn diện và thực chất, có nhiều giáo viên giỏi và có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và toàn quốc.

Trường Tiểu Học Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu bạn cần một gia sư giỏi cho con để học tập tốt hơn, có thể lựa chọn gia sư phù hợp tại Trung tâm gia sư Việt. Liên hệ chi tiết bạn có thể xem tại https://giasuviet.com.vn/

5. Trường Tiểu Học Ngô Thì Nhậm số 41 Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là ngôi trường thuộc dạng “nóng bỏng tay” được nhiều phụ huynh bình chọn và mong muốn con em mình có thể theo học. Giáo viên giảng dạy tại đây mang đầy tình yêu với học sinh và lòng nhiệt huyết với nghề, luôn tạo điều kiện để phát huy tính sáng tạo của các con.

Trường Tiểu Học Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6. Trường Tiểu Học Ngô Quyền số 271 Ngõ Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở vật chất tại trường tiểu học Ngô Quyền đã được làm mới hoàn toàn để phục vụ học tập cho các con. Ngoài ra trường còn tổ chức nhiều cuộc thi để giúp các con hòa đồng hơn, sáng tạo hơn và phát triển trí tuệ hơn.

7. Trường tiểu học Lương Yên Ngõ 63 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngôi trường không chỉ “sở hữu” cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, ngôi trường còn ngập tràn sắc xanh của cây cối và sạch đẹp vô cùng. Phong trào thi đua 2 tốt “ Thầy dạy giỏi, trò học giỏi” luôn diễn ra sôi nổi tại đây. Ngoài ra, trường còn đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy như thực hiện giáo án điện tử, trình chiếu PowerPoint, dựng clip…

Trường tiểu học Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

8. Trường Tiểu Học Đồng Nhân số 153 Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà trường rất chú trọng đến chất lượng giáo dục, nhưng bên cạnh đó nhà trường còn chú trọng đến công tác giáo dục kỹ năng cho học sinh. Hàng tuần, trong giờ sinh hoạt dưới cờ, các lớp thay nhau tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể phong phú, đa dạng.

9. Trường Tiểu Học Đoàn Kết số 1 Chùa Vua, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường tiểu học Đoàn Kết là ngoi trường khá năng động, nổi tiếng với nhiều hoạt động ngoại khóa, nhờ đó rất nhiều tài năng nhí được phát hiện. Tuy vậy nhưng học sinh trường Đoàn Kết không hề lơ là việc học tập mà vẫn luôn đạt được những thành tích cao.

10. Trường tiểu học Minh Khai số 17, Ngõ Trại Găng, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Được nhiều phụ huynh nhận xét rằng giáo viên trường rất thân thiện, luôn chăm lo từng con chữ cho học sinh. Hầu hết đội ngũ giáo viên ở đây đều là những người đã có nhiều năm kih nghiêm với nghề khiến phụ huynh rất yên tâm và gửi gắm con em.

Trên đây là Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Hai Bà Trưng, hi vọng sau khi đọc bài này quý phụ huynh có thể biết thêm thông tin các trường và có quyết định đúng đắn.

Share.

Comments are closed.