Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

 Có nên lựa chọn bàn làm việc chân sắt giá rẻ?

0

Cập nhật ngày 28/04

Trong một vài năm trở lại đây, thì nội thất nhà ở, cửa hàng, quán xá đã có sự xâm chiến của loại nội thất làm chân sắt, khung sắt. Đây là một loại nội thất rất bền bỉ, chịu được trọng lực tốt, chống lại sự ăn mòn của môi trường xung quanh và đặc biệt lại có giá thành phải chăng. Trong số đó thì nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ , bàn làm việc bằng chân sắt giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng hiện nay, vậy chúng ta cùng tìm hiểu về loại bàn làm việc này nhé.

Xem thêm: Bàn văn phòng

1. Ưu điểm của loại bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Nói về loại bàn làm việc này thì không còn quá xa lạ với anh em văn phòng nữa, bởi nó khá thông dụng và được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng hiện nay. Nó được  lựa chọn bởi có một số tính năng khá nổi bật:

Ưu điểm của loại bàn làm việc chân sắt giá rẻ

  • Độ chịu lực cao: Với 4 chân sắt hộp và khung bàn tạo nên một khối vô cùng vững chắc, mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao, hoặc cũng có thể là gỗ tự nhiên theo sở thích của người dùng. Với loại bàn này thì bạn có thể để tài liệu máy tính vô tư, có thể ngồi lên bàn một cách thoải mái mà không cần lo lắng về độ chịu lực của nó.
  • Bền bỉ với thời gian: Với phần chính của bàn là làm bằng sắt và săn tĩnh điện, với loại sơn này có sức bền trên dưới 20 năm mà không bị rỉ. Chính vì lẽ đó mà bàn làm việc chân sắt giá rẻ luôn được như mới, không bị hỏng hóc gì trong quá trình sử dụng.
  • Tháo lắp dễ dàng: Các bộ phận của loại bàn này thường được kết hợp với nhau bằng ốc vít. Khi cần vận chuyển, tháo rời thì chỉ cần một cây tuvit hoặc máy bắn vít để tháo và lắp một cách đơn giản. Mặt khác thì loại bàn này lại khá nhẹ do kết cấu chủ yếu là sắt hộp, có trọng lượng thấp nên nhẹ hơn các loại vật liệu khác.
  • Kiểu dáng trẻ trung: Nghe cái tên có vẻ khô cứng, nhưng thực chất loại bàn này lại có kiểu dáng cũng như độ thẩm mỹ cao. Với nhiều kiểu chân từ chân chữ Z, chân vuông, Chân chữ U… Bàn có thể kết hợp, giá sách bằng sắt, các hộc tủ…. Tuy đơn giản nhưng lại rất bắt mắt và toát lên vẻ hiện đại.
  • Giá thành phải chẳng: Với loại bàn làm việc chân sắt giá rẻ, có giá thành cực kỳ cạnh tranh, bởi bàn được lược bỏ nhiều chi tiết, có cấu tạo đơn giản, chính vì vậy mà giá cả được tối ưu đến mức thấp nhất.

2. Một số lưu ý khi mua bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Khi chúng ta lựa chọn bàn làm việc chân sắt giá rẻ để sử dụng, thì cũng cần lưu ý đến những điểm sau:

  • Không nên quá ham rẻ mà không để ý đến chất lượng, bởi bàn được làm chủ yếu bằng sắt nên các vết hàn có thể không cẩn thận, dẫn đến gãy trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà chúng ta nên lựa chọn các đơn vị sản xuất, phân phối uy tín để mua sản phẩm.

Một số lưu ý khi mua bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Xem thêm: Nội thất piron

  • Sắt phải được sơn bằng phương pháp tĩnh điện, bởi vì đây là cách sơn có độ bền bỉ cao, có độ bền màu gần 20 năm. Với các cách sơn khác có chi phí rẻ hơn, nhưng lại khá nhanh mất màu, xỉn màu, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu cũng như lưu ý khi ban mua bàn làm việc chân sắt giá rẻ. Hãy thể hiện mình là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các loại bàn ghế giá rẻ này  nhé.

Share.

Comments are closed.