Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cằm có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

0

Trong nhân tướng học, thông qua tướng cằm có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của một người. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của tướng cằm đối với vận mệnh con người thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cằm có ý nghĩa gì trong nhân tướng?

Cằm hay còn gọi là Địa các xét trong 12 cung chính là nơi đại diện cho cung nô bộc. Cung nô bộc mà tốt thì con cháu đầy nhà, nếu gen di truyền tốt thì chắc chắn con cháu sẽ hiền thục, hiếu thuận. Đặc biệt khi về già khỏe mạnh và minh mẫn, vẫn có thể thành công trong sự nghiệp, có hoài bão và ý chí phấn đấu, khả năng ghi nhớ tốt, có thể phán đoán và phân tích sự việc chính xác, có năng lực lãnh đạo và xử lý mọi việc một cách thấu đáo ngay cả khi tuổi đã cao, nhờ đó cấp dưới luôn tin tưởng và nghe theo.

Địa các ở vị trí “Bắc nhạc” trong Ngũ nhạc và được gọi chung là “Thủy tinh” cùng với vị trí hàm dưới như miệng trong Ngũ tinh. Địa các tốt hay xấu có liên quan mật thiết với vận người già và quan hệ giữa người thân thích cũng như cấp dưới, hơn nữa còn là nền tảng của cả một đời người, Địa các tốt hay xấu phản ánh rõ ý chí mạnh hay yếu, gia đình tốt hay xấu, tình yêu đẹp hay không, khỏe mạnh hay ốm yếu, thông minh hay ngu dốt, có đạo đức hay thất đức,…

Theo mối quan hệ Ngũ hành trong ngoài Nhân tướng học thì Địa các có liên quan mật thiết với toàn bộ hệ thống nước như hệ thống bài tiết, sinh sản. Như vậy, hệ thống sinh lý, đặc biệt là hệ thống nước có liên quan mật thiết tới sức khỏe, trí tuệ, tính nết khi về già, do đó, các nhà hiền triết coi Địa các và Tai cốt (xương bao quanh phần hàm) là điểm quan sát tướng số của một người khi bước vào thời kỳ về già.

Tướng cằm mặc dù có vai trò quan trọng nhưng vẫn nằm trong mối tương quan đối với các bộ vị khác do đó để tìm hiểu và có những luận giải chính xác mời bạn đọc click tại nhân tướng học.

Một số tướng cằm phổ biến

Tướng cằm dài

Chủ nhân sở hữu tướng cằm dài được đánh giá là những người trung thành, dễ gần và có thể kết bạn với mọi người. Họ nhiệt tình, thân thiện, nhạy bén và nắm bắt cảm xúc của người khác tốt chính vì thế mà họ luôn biết cách cư xử sao cho đúng nhất từ đó nhận được sự yêu thương của nhiều người.

Bản thân người cằm dài luôn tràn đầy sức sống, kiên cường tuy nhiên đôi lúc hơi bảo thủ và cứng đầu.

Đa số người cằm dài đều có hậu vận khá suôn sẻ, tốt đẹp. Nhưng nếu cằm dài song thịt mỏng lại không có thế thì chủ nhân là người kém may mắn về tiền bạc, cả đời vất vả, sự nghiệp khó thành công.

Cằm quá dài, lại thêm miệng lệch cho thấy chủ nhân cuối đời hình khắc con cái.

Tướng cằm ngắn

Tướng cằm quá ngắn và nhỏ cho thấy chủ nhân là người không có khả năng lãnh đạo, kém thông minh, nhanh nhạy và sáng tạo, do đó người này nên làm những công việc mang tính chất ổn định sẽ dễ thành công hơn.

Cằm quá ngắn và nhỏ thì chủ nhân thể chất ốm yếu, tính khí thất thường, dễ xốc nổi, thiếu sự kiên trì và lòng nhẫn nại, thường sống không thọ, cần đặc biệt giữ gìn sức khỏe khi bước sang tuổi 41.

Tướng cằm tròn

Cằm tròn biểu thị chủ nhân dễ thành công trên con đường sự nghiệp tuy nhiên hãy đi những đường mà ít người làm thì dễ thành công hơn.

Tướng cằm dày

Cằm dày là một đặc điểm cho thấy chủ nhân là người nhiệt tình, xông xáo trong công việc tuy nhiên họ thường làm việc quá dứt khoát, tàn nhẫn và đặc biệt người này dù là đàn ông hay phụ nữ thì nhu cầu tình dục đều khá cao.

Tướng cằm nhọn

Hiện nay trong thẩm mỹ học, tướng cằm nhọn này khá được xem trọng và tạo ra một trào lưu cằm V-line cho giới trẻ. Tuy nhiên trong nhân tướng học thì tướng cằm này không được đánh giá quá cao. Tướng cằm nhọn nhỏ cho thấy chủ nhân cả đời khó thành công trong sự nghiệp, hơn nữa càng về già càng khó khăn, con cái đều không có hiếu với cha mẹ, khó hưởng phúc của con cái, đặc biệt đúng với người gò má cao.

Tướng cằm 2 ngấn

Đây là tướng cằm vô cùng tốt trong nhân tướng học, chủ nhân của tướng cằm này là người hiền lành, phúc hậu nên thường được hưởng nhiều phúc lộc, cả đời gặp may mắn về tiền bạc, cuộc sống sung túc, càng già càng vinh hoa quý quý.

Ngoài những tướng cằm phổ biến đã nêu trên, thực tế còn rất nhiều tướng cằm khác có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng cằm.

Có nên sửa cằm cải đổi vận mệnh?

Hiện nay xu hướng gọt cằm, độn cằm hay sửa cằm đang được thịnh hành rất nhiều. Có người sửa cằm nhằm khiến tỉ lệ khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, cũng có người sửa cằm để cải đổi vận mệnh.

Tuy nhiên nếu bạn sửa cằm nhằm mục đích cải đổi vận mệnh thì gần như chúng không có quá nhiều tác dụng bởi lẽ “tâm sinh tướng” những tác động bên ngoài này không thể thay đổi được tâm tính bên trong nên khó lòng cải vận được.

Muốn cải vận tốt điều cơ bản là bạn cần sửa đổi tâm tính, sống tu tâm dưỡng tính thì vận mệnh của bạn chắc chắn sẽ có những biến chuyển đáng kể.

Người viết không phủ nhận việc sửa cằm đem lại nhiều lợi ích cho chủ nhân nhưng nếu muốn sửa cằm cải vận thì cần phải kết hợp cả cải tâm mới đem lại kết quả tốt nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.