Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng người không nên giữ tiền

0

Những người có khả năng quản lý tài chính kém, chi tiêu không hợp lý tốt nhất là không nên cho giữ tiền bởi dễ làm thất thoát của cải, không tích lũy được cho sau này. Đặc điểm của tướng người này sẽ có đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Tướng tay người không nên giữ tiền

Các ngón tay không khít nhau

Thông thường những người có các ngón tay khép lại không khít nhau, khe hở giữa các ngón tay nhiều thì làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu khó lòng mà giữ được tiền, khe hở càng lớn thì việc chi tiêu thất thoát càng mạnh do đó không nên giao tiền cho người này giữ.

Ngoài ra khe giữa mỗi ngón tay lại có một ý nghĩa nhất định, để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại khe hở giữa các ngón.

Xuất hiện vân hao tài

Vân hao tài tốn của là một vân có đặc điểm như dấu vân tay xuất hiện ở giữa ngón giữa và ngón áp út. Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân khó giữ được tiền của. Chủ nhân của tướng tay này không giỏi kiếm tiền và cũng thiếu  kĩ năng và kế hoạch quản lý tiền bạc. Họ cũng là những người vung tay quá trán, tiêu xài tiền hoang phí.

Đầu ngón trỏ hướng ra ngoài

Nếu đầu ngón trỏ hướng ra ngoài thì đó là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người khó giữ được tiền của do đó không nên giao cho người này giữ tiền. Thêm vào đó, nếu như ngón áp út hướng ra phía ngón út và khoảng cách giữa ngón áp út và ngón giữa rộng thì chủ nhân sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền hoặc thất thoát một nguồn thu nhập nào đó mà bạn không hề hay biết.

Bàn tay mỏng và phẳng

Theo nhân tướng học, bàn tay mỏng và phẳng là đặc trưng của người có số phận vất vả, nghèo khó, làm cả đời cũng chẳng có tiền.

Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người không giữ được của bởi khả năng quản lý tài chính kém do đó không nên cho người này giữ tiền.

Tướng mặt người không nên giữ tiền

Tướng lông mày người không nên giữ tiền

Tướng người không nên giữ tiền đa số đều sở hữu tướng mày đứt đoạn, xấu khiến tài vận khó tụ. Bản thân những người này chi tiêu không có kế hoạch, chi nhiều hơn thu nên khó có được tài sản tích lũy khi về già chính vì thế không nên giao tiền của cho những người này giữ.

Tướng mắt người không nên giữ tiền

Trong nhân tướng nếu mắt có đặc điểm xệ xuống, tai lệch, mũi cong và gồ ghề thì chủ nhân từ 50 – 60 tuổi khó gặp vận may, luôn hao tài tốn của, khó mà giữ được tiền của trong nhà, cuộc sống càng về sau càng gặp nhiều khó khăn.

Còn nếu mắt quá to mặt quá nhỏ thì người này cũng khó giữ được tiền của bởi lẽ khuôn mặt không có sự cân đối hài hòa giữa các bộ vị dễ đem lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân.

Tướng mũi người không nên giữ tiền

Mũi làm chủ về cung tài bạch cũng được xem là kho tiền của mỗi người chính vì thế thông qua tướng mũi nắm được tình hình tài chính, kinh tế của mỗi người.

  • Mũi nhỏ mặt to hoặc mũi gầy mặt béo: Chủ nhân không dành dụm được tiền bạc, của cải, làm nhiều hưởng ít.
  • Không có cánh mũi,: Người này cả đời không thể tích góp tiền của, không bao giờ để ý đến việc quản lý tài chính.
  • Cánh mũi có nốt ruồi màu đen hoặc màu xám: Chủ nhân trước 50 tuổi sẽ rất khó tích góp được tiền của.
  • Cánh mũi có mạch máu đỏ: Chủ nhân có vợ hoặc chồng làm hao tài tốn của, bản thân cũng dễ mất tiền khiến kinh tế khó khăn.
  • Cánh mũi quá mỏng, lỗ mũi lộ: Người này không biết quản lý tài chính nên không có tiền dành dụm, nếu như kết hợp thêm lỗ mũi không có lông thì cả đời khó khăn thu không đủ chi, nợ nần chồng chất.
  • Lỗ mũi hếch và lộ: Người này kiếm tiền tốt nhưng tiêu cũng nhanh do đó khó lòng tích lũy được của cải.

Tướng gò má người không nên giữ tiền

Người mà có xương gò má thấp lõm thường có khả năng khống chế cảm xúc kém, không làm chủ được tình huống và hơn thế nữa là không biết cách quản lý tiền bạc chính vì thế mà người này không nên giữ tiền.

Trái ngược với những người gò má thấp thì gò má cao đa số là người mạnh mẽ, quyết đoán và kiểm soát tài chính rất tốt tuy nhiên nếu gò má quá cao lại thành tự phụ, ngang ngược, bướng bỉnh nên khó làm được việc lớn.

Tướng ấn đường người không nên giữ tiền

Trong nhân tướng học người mà sở hữu ấn đường nhiều nếp nhăn được xem là người không giữ được của, bản thân họ rất khó có thể tích lũy được tài sản bởi chi tiêu không có kế hoạch và không biết tiết kiệm chính vì thế mà có làm được nhiều tiền như thế nào vẫn hết mà không có tài sản tích lũy.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về những đặc điểm trên tướng mặt người không nên giữ tiền này mời bạn đọc click tại tướng người không giữ được tiền.

Những người có các đặc điểm nêu trên tốt nhất không nên giữ tiền của hơn nữa cần học cách quản lý lại chi tiêu một cách hợp lý bằng cách lên kế hoạch và theo dõi chặt chẽ để có thể cân bằng chi tiêu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.