Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đoán tuổi thọ qua bàn tay như thế nào?

0

Tướng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng dùng trong quá trình luận tướng. Thông qua tướng bàn tay cũng có thể cho bạn biết phần nào thọ yểu của một người. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể đoán biết được tuổi thọ của một người qua bàn tay.

Đoán tuổi thọ qua đường chỉ tay sinh mệnh trên bàn tay

Đường sinh mệnh là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay của mỗi người đại diện cho sức khỏe cũng như các biến đổi cuộc đời.

Một đường sinh mệnh thông thường sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh
Vị trí đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh là yếu tố quan trọng dùng để luận đoán tuổi thọ của mỗi người qua lòng bàn tay, với mỗi hình thái chúng lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Đường sinh mệnh dài

Đường chỉ tay sinh mệnh dài, đậm, rõ nét và liền mạch chứng tỏ chủ nhân là người có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng, có sức sống mãnh liệt. Bản thân họ là người có tính cách lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Đường chỉ tay sinh mệnh dài được xem là một dấu hiệu cơ bản để nhận diện được tướng người trường thọ, sức khỏe tốt, cuộc sống viên mãn.

Đường sinh mệnh ngắn

Có nhiều quan niệm cho rằng người có đường chỉ tay sinh mệnh ngắn thường có sức khỏe không tốt, mệnh yểu nên thường sống không thọ. Tuy nhiên trên thực thế độ ngắn dài của đường sinh mệnh không nói lên được hoàn toàn tuổi thọ của mỗi người mà chúng còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác như các đường chỉ tay liên quan hay các gò trên lòng bàn tay.

Để nhìn nhận một cách khách quan thì đường sinh mệnh ngắn là điều không may mắn trong nhân tướng bởi chúng là một dấu hiệu cho biết chủ nhân có thể chất kém, dễ ốm, thường có nhiều bệnh tật nên không thể nhanh nhẹn, hoạt bát như những người khỏe mạnh bình thường.

Nếu chỉ tay đường  sinh mệnh ngắn đồng thời có nhiều vết đứt quãng, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc phải các bệnh đường tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh ngắn và nhạt màu, bạn là người có xu hướng dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác và không có chính kiến riêng. Nhưng bù lại bạn sẽ có cuộc sống bình yên và ít sóng gió.

Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

Đây là kiểu đường chỉ tay khá kiếm do đó rất ít người có được chúng. Những người có hai đường chỉ tay sinh mệnh song song được xem là những người có sức khỏe cực kỳ tốt, cơ thể phát triển một cách toàn diện, sức đề kháng khỏe do đó rất ít mắc bệnh tật hay ốm yếu nên tuổi thọ cao. Đặc biệt nếu lòng bàn tay của họ hồng hào và miệng hay cười thì họ là người kiên nhẫn, họ biết cách đối nhân xử thế đồng thời dễ dàng hóa giải khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song rất dễ phát triển sự nghiệp về cả danh và lợi.

Vân tay chữ điền cạnh đường sinh mệnh

Vùng lòng bàn tay bên dưới ngón cái, ở giữa đường chỉ tay sinh mệnh và mép bàn tay, nếu có nhiều đường chỉ tay chữ điền (田) được xem là người có sức khỏe tốt, trường thọ lại cực kỳ tài giỏi. Bản thân họ là người có sức sống mãnh liệt do đó dù sinh ra trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa cũng sẽ có được những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống nhờ sự kiên trì của mình.

Khi lập gia đình họ biết chăm lo, vun vén cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân thường hạnh phúc viên mãn, trường thọ dài lâu.

Ngoài những dấu hiệu trên việc đoán biết tuổi thọ của mỗi người có thể thông qua cả độ cong của đường sinh mệnh, nơi bắt đầu và điểm kết thúc của đường này để luận giải.

Để tìm hiểu về phương diện này mời bạn đọc click tại đường sinh mệnh.

Đoán tuổi thọ qua đường thủy tinh trên bàn tay

Trong nhân tướng, đường thủy tinh cũng là một yếu tố khá quan trọng để tim hiểu về tuổi thọ của mỗi người thông qua bàn tay.

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Đây là đường chính thứ ba chảy theo chiều dọc của lòng bàn tay, sau đường Thái dương và đường Vận mệnh.

Đường Thủy tinh thông thường bắt nguồn từ thân dưới lòng bàn tay hoặc trong đường Sinh đạo và chảy xiên lên gò Thủy tinh dưới ngón út. Trong vài trường hợp đặc biệt, đường Thủy tinh cũng xuất phát từ gò Thái âm lên gò Thủy tinh, làm thành một đường chỉ tay hình lưỡi liềm.

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Ngoài việc biểu thị về lĩnh vực giao tế thương mại thì đường thủy tinh này còn có thể cho bạn biết tình trạng sức khỏe cũng như tuổi thọ của một người. Khi đường Thủy tinh xuất hiện trong bàn tay thì người đó thường được hưởng thọ nhiều tuổi.

Đường thủy tinh được xem là đẹp nếu chúng dài, rõ ràng, đều đặn, màu sắc hồng hào. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này đa phần có sức khỏe hơn người, dẻo dai, bền bỉ lại có khả năng giao tiếp tốt nên dễ thành công trong một sống lĩnh vực như giao tế, thương mại…

Ngược lại đường chỉ tinh có xuất hiện nhưng lại mờ nhạt, đứt đoạn như biểu thị cho chủ nhân có cuộc sống không mấy thuận lợi bởi sức khỏe có phần yếu kém hơn người, làm việc không có nghị lực lại không chăm chỉ nên khó lòng thành công.

Tuy nhiên với mỗi hình thái khác nhau thì đường thủy tinh này lại có một ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường thủy tinh.

Đặc biệt nếu bàn tay bạn có đường chỉ tay quý nhân có giao cắt được xem là cực kỳ tốt trong nhân tướng. Người này được dự đoán sẽ gặp nhiều vận may trong cuộc sống, vượng vận quý nhân, nên dù có phải trải qua phong ba bão táp trong cuộc sống nhưng luôn được nâng đỡ và cứu trợ kịp thời. Thời trẻ, họ khá vất vả và lận đận nên tôi luyện được sức khỏe dẻo dai càng về sau cuộc sống càng thuận lợi, dễ phát triển nên có được những thành tựu đáng nể trong cuộc sống.

Người này nếu có thêm đường Thái Dương rõ và đậm thì được ông trời ưu ái vượng cả đường tử tức, con cháu đủ đầy, phương trưởng thành tài, gia đình hạnh phúc, viên mãn đủ đầy.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.