Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bí Quyết Lựa Chọn Nhà Thầu Cải Tạo Nhà Phố Đáng Tin Cậy

0

Sửa chữa cải tạo ngôi nhà là một quá trình đầy thử thách. Vì vậy, việc chọn một nhà thầu đáng tin cậy là bước cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo ngôi nhà của bạn được cải tạo nâng cấp thành công. Để tìm được một nhà thầu uy tín, mời bạn tham khảo những bí quyết sau.

1. Nhà thầu cần có đầy đủ giấy phép hoạt động

Chủ nhà nên chọn nhà thầu có đầy đủ giấy phép và chứng chỉ hoạt động hợp pháp. Việc lựa chọn nhà thầu đủ giấy phép hoạt động không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn bảo vệ được quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho chủ nhà.

Dưới đây là một số giấy phép cần thiết:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy phép xây dựng
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
 • Giấy phép môi trường

Những giấy phép này giúp đảm bảo rằng nhà thầu tuân thủ các quy định pháp luật và đáng tin cậy để thực hiện công trình một cách an toàn và hiệu quả.

2. Chọn nhà thầu có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm

Việc chọn các nhà thầu có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành xây dựng sẽ đảm bảo công trình được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Khi nhà thầu có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ có khả năng giải quyết hiệu quả các tình huống phát sinh không lường trước, đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình.

Xây Tổ Ấm mang tới là đội ngũ chuyên gia xây dựng và quy trình làm việc khoa học chuẩn Nhật, giúp bạn có một công trình hoàn hảo, bền vững và đạt chất lượng cao
Xây Tổ Ấm mang tới là đội ngũ chuyên gia xây dựng và quy trình làm việc khoa học chuẩn Nhật, giúp bạn có một công trình hoàn hảo, bền vững và đạt chất lượng cao

Ngoài ra, để có những nhận định đúng đắn về kinh nghiệm cải tạo của nhà thầu, bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm cải tạo nhà phố để đánh giá chính xác.

3. Đánh giá tốt từ khách hàng

Những đánh giá của khách hàng cũ là một nguồn thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn cụ thể về độ tin cậy của nhà thầu. Nhưng ngược lại, những đánh giá tiêu cực hoặc phản hồi không tốt về nhà thầu giúp cảnh báo về các vấn đề tiềm ẩn hoặc trải nghiệm không tốt từ khách hàng cũ. Điều này giúp bạn tránh các lựa chọn nhà thầu không phù hợp.

Xây Tổ Ấm tổ chức các buổi gặp mặt chủ nhà để thu thập những ý kiến phản hồi khách quan nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ
Xây Tổ Ấm tổ chức các buổi gặp mặt chủ nhà để thu thập những ý kiến phản hồi khách quan nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ

4. Điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Những điều khoản hợp đồng giúp xác định rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như nhà thầu trong quá trình thi công cải tạo nhà phố. Nhà thầu đáng tin cậy thường minh bạch các điều khoản:

 • Hạng mục cải tạo
 • Tiến độ hoàn thành
 • Ngân sách công trình cải tạo
 • Tiến độ thanh toán
 • Quyền lợi và nghĩa vụ các bên
 • Điều khoản bồi thường,…

Việc các điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo công trình diễn ra một cách trơn tru, đúng thời hạn và tránh các trục trặc phát sinh không đáng có.

Xây Tổ Ấm sẽ thực hiện những buổi ký kết hợp đồng thi công với sự có mặt của 3 bên Chủ nhà - Xây Tổ Ấm - Đối tác của Xây Tổ Ấm 
Xây Tổ Ấm sẽ thực hiện những buổi ký kết hợp đồng thi công với sự có mặt của 3 bên Chủ nhà – Xây Tổ Ấm – Đối tác của Xây Tổ Ấm

5. Chi phí hợp lý

Khi chọn nhà thầu, hãy đảm bảo nhà thầu đó có báo giá hợp lý và minh bạch. Một nhà thầu uy tín sẽ có khả năng quản lý ngân sách tốt. Họ sẽ đảm bảo ngân sách của bạn được sử dụng một cách có hiệu quả, tránh các trường hợp phát sinh chi phí không lường trước. Ngoài ra, chủ nhà cần tham khảo giá giữa các bên để chọn được nhà thầu phù hợp với công trình cải tạo của mình.

Tiếp theo, để đảm bảo không vượt quá ngân sách, chủ nhà nên xác định rõ nhu cầu trước khi cải tạo nhà, tìm hiểu trước các phương án và cách cải tạo nhà phố phù hợp với nhu cầu của gia đình. Qua đó, nhà thầu sẽ tư vấn chính xác hơn về chi phí.

Chủ nhà nên yêu cầu nhà thầu cung cấp một bảng dự toán chi tiết về chi phí và thời gian hoàn thiện dự án
Chủ nhà nên yêu cầu nhà thầu cung cấp một bảng dự toán chi tiết về chi phí và thời gian hoàn thiện dự án

6. Đảm bảo hậu mãi, bảo hành

Nhà thầu có chính sách bảo hành – hậu mãi tốt sẽ mang lại sự yên tâm dành cho khách hàng. Trong trường hợp xảy ra vấn đề hoặc cần sửa chữa trong thời hạn bảo hành, nhà thầu sẽ nhanh chóng đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng cách thực hiện các biện pháp cần thiết. Điều này thể hiện sự cam kết và uy tín của nhà thầu đối với sản phẩm và dịch vụ của họ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sau khi hoàn thành thành công, nếu có vấn đề trong thời gian bảo hành đội ngũ Xây Tổ Ấm sẽ nhanh chóng có mặt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Sau khi hoàn thành thành công, nếu có vấn đề trong thời gian bảo hành đội ngũ Xây Tổ Ấm sẽ nhanh chóng có mặt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho chủ nhà các thông tin về cách lựa chọn nhà thầu cải tạo nhà phố đáng tin cậy. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn đơn vị nhà thầu, đừng ngần ngại liên hệ với Xây Tổ Ấm – nền tảng kết nối chủ nhà và nhà thầu uy tín. Đội ngũ chuyên viên Xây Tổ Ấm sẵn sàng cùng bạn kiến tạo ngôi nhà mơ ước với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất!

Xây Tổ Ấm – Giải Pháp Lựa Chọn Nhà Thầu Lý Tưởng

 • Hotline: 024 7309 6896
 • Số điện thoại: (+84) 936 365 851
 • Địa chỉ: P903B, tòa Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.