Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng mũi to có giàu không?

0

“Mũi to không lo chết đói” đây là câu nói dân gian nói về những người có tướng mũi to, tuy nhiên liệu người có tướng mũi to có thực sự giàu không, mũi to nói lên điều gì về chủ nhân. Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi to?

Mũi to là tướng mũi có chiếm tỉ lệ quá lớn trên gương mặt bao gồm cả độ rộng và độ cao.

Người có tướng mũi to
Người có tướng mũi to

Để xác định độ cao thấp, rộng hẹp của mũi người ta thường sử dụng những cách sau:

 • Lấy trung điểm (điểm giữa) tính từ sơn căn tới chuẩn đầu đo với trán. Nếu như cao hơn sẽ là mũi cao, thấp hơn là mũi thấp, bằng nhau thì mũi trung bình. Với trường hợp trán bị lõm, vát hoặc trán lồi thì lấy điểm trung tâm trán để đo. Để nhìn ra các điểm này nên nhìn ở góc ngang gương mặt sẽ dễ tính toán.
 • Mức độ rộng hay hẹp của mũi dựa trên tỉ lệ giữa mũi và gương mặt. Độ rộng của mũi được tính bằng khoảng rộng từ cánh mũi phải sang cánh mũi trái. Độ rộng của gương mặt tính bằng khoảng cách từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái. Nếu mũi rộng bằng 1/3 là trung bình, lớn hơn là mũi rộng, nhỏ hơn là mũi hẹp.

Click tại tướng mũi to để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi đặc biệt này.

Người có tướng mũi to có giàu không?

Người có tướng mũi to được đánh giá là người hào sảng, phóng khoáng với bạn bè, vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng dang tay giúp đỡ người khác chính vì thế mà được nhiều người yêu quý.

Bản thân họ là người có ý thức độc lập, tự chủ mạnh mẽ, có ý chí, có hoài bão, dám nghĩ lớn và quyết tâm thực hiện theo đuổi đến cùng chính vì thế họ dễ dàng có được những thành công nhất định trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình, có chỗ đứng và có tiếng nói trong xã hội, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Chính vì thế mà người mũi to thường được coi là giàu có tuy nhiên không phải cứ mũi  to là giàu có bởi lẽ trong nhân tướng các bộ vị luôn có sự liên kết và tác động qua lại lẫn nhau do đó chỉ mũi đẹp thôi là không đủ, nếu kết hợp cùng các bộ bị khác xấu thì hiển nhiên cuộc sống cũng không mấy tốt đẹp và dưới đây chính là những ví dụ điển hình của điều này.

 • Mũi to, dài kết hợp với gò má bằng hoặc lõm khuyết thì chủ nhân là người gặp khó khăn và trắc trở trong quá trình giao tiếp.
 • Mũi quá to và dài so với khuôn mặt thì chủ nhân là người dám mạo hiểm, có tính sáng tạo tuy nhiên lại chủ quan, quá nhiều tham vọng lại hay ra vẻ ta đây biết hết nên thường không được ai giúp đỡ.
 • Mũi to mắt nhỏ thì chủ nhân tuổi thọ không cao.
 • Mũi to miệng nhỏ thì chủ nhân nên sống xa quê, không nên phát triển sự nghiệp ở quê nhà, nếu không sẽ liên lụy đến người thân.
 • Mũi to mặt nhỏ là tướng bất thông, chủ nhân không có con trai nối dõi, hoặc chỉ có một con trai và có nhiều con gái. Tướng này dù sinh ra ở gia đình phú quý thì cũng khó tránh khỏi khốn khổ. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu phu phụ bất hòa.
 • Mũi to miệng nhỏ thêm chuẩn đầu xệ xuống, gọi là “Thổ phục Thủy”, chủ nhân khoảng 50 tuổi sẽ lụn bại.
 • Mũi to mà trơ xương là dấu hiệu cốt nhục vô tình, cả đời khó tránh được khốn khổ.
 • Mũi to mà có những lằn dọc rõ rệt là tướng kẻ không người nối dõi, phải nhận con nuôi.

Trong nhân tướng ngoài tướng mũi to còn rất nhiều tướng mũi khác đẹp, chủ về danh vọng giàu sang như tướng mũi rộng, tướng mũi ba khúc…Mỗi tướng mũi đều đem lại những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu những tướng mũi đẹp chủ về tiền tài danh vọng này mời bạn đọc click tại các tướng mũi đẹp.

Làm thế nào để thay đổi vận xấu của người mũi to?

Nhìn chung mũi to trong nhân tướng là tướng mũi khá đẹp biểu thị cho chủ nhân là người có ý chí gây dựng sự nghiệp tuy nhiên nếu phạm phải điều xấu như đã nêu phía trên thì sẽ gặp nhiều điều kém may mắn.

Rất nhiều người lựa chọn phương án phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì việc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm thay đổi bên ngoài chứ bản chất con người bên trong không thay đổi thì việc thay đổi vận mệnh là rất khó bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp.

Dĩ nhiên việc phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tránh những hậu quả không đáng có xảy ra.

Muốn thay đổi vận mệnh thì bạn nên thay đổi tâm tính của bản thân mình, sống hướng thiện, tu tâm tích đức, khắc phục những yếu điểm của bản thân đồng thời phát huy những ưu điểm để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. Tâm tính thay đổi thì tướng cũng sẽ đẹp dần lên và sau đó hiển nhiên vận mệnh cũng sẽ thay đổi rất nhiều theo hướng tích cực.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.