Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay của người nhạy cảm có đặc điểm gì?

0

Thuật xem chỉ tay chỉ ra rằng, những người nhạy cảm, hướng nội có đường chỉ tay khá đặc biệt mà chỉ cần quan sát kỹ là sẽ nhận ra. Vậy những đường chỉ tay đó là gì, có đặc điểm ra sao? câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Thế nào là người nhạy cảm?

Người nhạy cảm được đánh giá là người sống khá hướng nội, thiếu cảm giác an toàn và tự ti thái quá. Gặp chuyện gì họ cũng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, suy nghĩ cho người đó, sợ ngôn ngữ, hành động của mình khiến người ta không thoải mái, trong khi thực tế người khó chịu nhất cuối cùng lại là chính họ. Họ cũng rất ít khi chủ động giao tiếp với người khác, thế nhưng luôn nhiệt tình đón nhận và quý trọng tất cả những ai chủ động đối tốt với mình.

Người nhạy cảm thường không tự tin
Người nhạy cảm thường không tự tin

Người nhạy cảm thường có những biểu hiện hết sức rõ ràng mà chỉ cần bạn tinh ý là có thể phát hiện ra:

  • Nhận thức tinh tế, nhanh nhạy
  • Dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của người khác
  • Không chịu được áp lực, dễ quá tải nhanh chóng
  • Dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói và hành động của người khác
  • Sống lương thiện, hiền lành
  • Không biết cách từ chối

Ngoài ra bạn còn rất nhiều dấu hiệu khác có thể nói lên một tâm hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Tuy nhiên họ cũng có một thế mạnh mà không phải ai cũng có chính là trực giác khá mạnh, có thể nói là giác quan thứ 6 của những người này mạnh hơn bình thường tuy nhiên đôi khi họ quá cả nghĩ lại trở thành thần hồn nát thần tính. Do đó nhạy cảm đôi khi là thế mạnh nhưng cũng trở thành nhược điểm nếu bạn không khống chế được bản thân mình thật tốt. Nếu bạn biết tận dụng sự nhạy cảm của mình một cách khôn khéo, biến chúng trở thành điểm mạnh của mình thì chắc chắn bạn sẽ là người cực kỳ thành công trong cuộc sống, khi đó sự nhạy cảm của bạn sẽ chuyển biến thành sự nhanh nhạy, nhạy bén. Trong phần tiếp theo bạn có thể nhận diện được những người tận dụng được tốt sự nhạy cảm của bản thân cho quá trình phát triển thông qua đường chỉ tay của họ sở hữu.

Những đường chỉ tay của người nhạy cảm

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M nhạy cảm
Đường chỉ tay chữ M nhạy cảm

Rất nhiều người biết đến đường chỉ tay này bởi sự hiếm có của nó nhưng ít ai biết được người sở hữu đường chỉ tay này cũng được xếp vào những người rất nhạy cảm tuy nhiên họ khống chế cảm xúc tốt và biết cách sử dụng sự nhạy cảm này trở thành thế mạnh của bản thân nên dễ dàng có được sự thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bởi lẽ họ cân bằng được 3 yếu tố chính là trí tuệ, sức khỏe và tình cảm điều này chính là yếu tố mà rất nhiều người nhạy cảm khác không có nên khó thành công được là như vậy.

Tuy nhiên sự may mắn và thành công này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Sự nhạy cảm của những người này đã được tận dụng triệt để và biến thành một hình thức khác chính là nhạy bén, nhanh nhạy để phục vụ quá trình phát triển. Người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nhân tướng học đánh giá rất cao người có đường chỉ tay chữ M này đặc biệt là nữ giới sẽ có sự nhạy bén, trực giác tốt hơn nhiều so với nam giới cùng đường chỉ tay.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về sự khác biệt này mời bạn đọc click tại bàn tay chữ M.

Đường chỉ tay chữ X

Đây là đường chỉ tay được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo của sự tốt lành đối với chủ nhân đồng thời cũng báo hiệu người này có cực kỳ nhạy cảm và nhạy bén.

Đường chỉ tay chữ X nhạy cảm
Đường chỉ tay chữ X nhạy cảm

Đường chỉ tay chữ X không chỉ biểu hiện chủ nhân là người khá nhạy cảm, nhanh nhạy và chúng còn thể hiện được khả năng tâm tinh hay trực giác của người này cực kỳ tốt.

Ngoài ra bản thân những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt mặc dù nhạy cảm, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế mà sự nghiệp của những người này vô cùng tươi sáng, luôn hanh thông thuận lợi.

Một số trường hợp người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Về mặt tình duyên người này sẽ đến hơi muộn do khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường chỉ tay chữ X.

Trên đây là một số đường chỉ tay cơ bản của người nhạy cảm mang hơi hướng tích cực, họ biết sử dụng sự nhạy cảm của bản thân vào đúng chỗ, biến nó trở thành thế mạnh của bản thân làm bàn đạp cho sự phát triển của mình.

Có thể trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều người nhạy cảm không thể làm được điều như vậy, họ sống khép kín và khá bi quan mà không cần dùng đến nhân tướng học bạn vẫn có thể nhận ra được qua các dấu hiệu cơ bản như đã nêu ở phần kể trên.

Nhạy cảm không xấu nhưng bạn hãy biết tận dụng nó để có thể phát triển tốt chứ đừng gói gọn bản thân mình lại nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.