Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những phá tướng của đàn ông ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh

0

Đàn ông mà giọng nói như phụ nữ, trán nhỏ hẹp, đôi mắt nhiều tròng trắng hay lông mày ngắn…thì vận số cực kỳ xấu bởi lẽ những đặc điểm trên được liệt vào hàng những phá tướng của đàn ông, có những ảnh hưởng cực lớn tới vận mệnh.

Đàn ông nói giọng phụ nữ

Trong nhân tướng, xét theo âm dương thì nam thuộc dương, nữ thuộc âm. Vì vậy giọng nam giới cần phải mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng trong sáng. Nữ giới giọng phải ôn hòa, nhỏ nhẹ nhưng rõ ràng. Nếu nam giới mà có giọng nói như nữ giới thì không thuận âm dương. Đây được coi là một phá tướng nghiêm trọng.

Đàn ông mà nói giọng nữ (giọng ẽo ợt, không mạnh mẽ, the thé) cũng bị xếp vào loại phá tướng. Nếu như nữ nói giọng nam chủ về đường tình duyên lận đận thì đàn ông nói giọng nữ sẽ có đường công danh sự nghiệp lận đận, khó lòng làm nên chuyện lớn.

Những người là nam giới nhưng giọng nói lại ẽo ợt như nữ giới thường có tính cách ẻo lả, yếu ớt, không mạnh mẽ, khó có được thành công trong cuộc sống. Những người thân hình to lớn mà giọng nói lại nhỏ nhẹ, yếu ớt thường sẽ có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn, có nhiều nguy cơ bị thiệt mạng.

Đàn ông mà tiếng nói nghe the thé hoặc nghe như có tiếng khóc thì nghèo hèn, gia đạo rối ren.

Đàn ông có giọng đàn bà phần lớn đều khó thành đạt được sự nghiệp. Hạn hữu lắm mới được phú quý trung bình, nhưng về giá trị đạo lý hoặc quý hiển nói chung chẳng có gì đáng cho người khác khâm phục.

Ngoài tướng mặt hay tướng tay thì âm thanh cũng là một yếu tố để đánh giá một con người. Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về phương diện này mời bạn đọc click tại thanh tướng.

Trán nhỏ hẹp

Trán là nơi biểu hiện sự thông minh, tầm nhìn và trí tuệ của một người đàn ông do đó trán cần cao và rộng, trán bằng phẳng, không có sẹo hay nốt ruồi án ngữ.

Ngược lại người có vầng trán nhỏ, nhiều đường vân ngang dọc, nhiều nốt ruồi thì cuộc đời luôn gặp trở ngại, khó khăn mà khó có thể thành công đặc biệt trước tuổi 30, vận khí của người này chỉ dừng ở mức trung bình.

Nếu trên trán có nốt ruồi thì sự nghiệp không gặp nhiều may mắn, công danh không được như ý. Ngoài ra, những người có tướng này cũng hay gặp thị phi ở nơi làm việc. Do đó đây được xem là nét phá tướng cơ bản của cánh đàn ông làm ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của họ.

Mắt nhiều tròng trắng

Đàn ông có tướng mắt không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là nét tướng xấu của đàn ông, người này thường không đáng tin cậy, tráo trở, lười nhác.

Trong nhân tướng học, kiểu tướng mắt như này còn được gọi là tướng mắt tam, tứ bạch ác tướng điển hình. Chính vì thế mà những kiểu mắt này được xếp vào hàng những phá tướng của đàn ông, người mà có tướng mắt này thường không có kết cục tốt bởi bản tính ngang bướng, thâm hiểm của mình.

Đặc biệt nếu người đàn ông này còn có thêm giọng nói the thé như phụ nữ thì tính tình cực kỳ nhỏ nhen, sân si mọi chuyện, có thù quyết trả dù bằng giá nào đi chăng nữa nên không mấy khi có thể làm được việc lớn.

Đàn ông có giọng nói the thé được đánh giá là một phá tướng điển hình và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nam nói giọng nữ.

Lông mày ngắn, thưa hoặc nối liền

Theo Nhân tướng học, đàn ông mà lông mày quá ngắn hoặc thưa thớt như không có mày thì thường cuộc sống sẽ nghèo khổ, cơ hàn. Nếu ông mày mọc ngược thì đó là người đàn ông có tâm địa độc ác, tính cách bạo lực, ngang ngược.

Đặc biệt nếu lông mày mọc mà che khuất ấn đường thì phá tướng cực mạnh, chủ nhân vận thế cả đời bất thuận, phúc phận mỏng, cuộc đời khốn khó.

Sơn căn đứt đoạn, sống mũi xiên vẹo

Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi, chúng được ví như gốc rễ của một con người.

Người đàn ông mà có Sơn Căn đứt đoạn, thấp lõm thì rất khắc vợ, tài lộc ảm đạm, phúc khí không nhiều. Nếu thêm đặc điểm sống mũi xiên vẹo, không thẳng, chủ nhân còn bị vận phá tài đeo đuổi, cả đời khốn khó. Đây được xem là một phá tướng cực lớn của đàn ông mà nếu không thay đổi tâm tính, cải đổi vận khí thì khó lòng hưởng phúc.

Nhân trung bằng phẳng

Theo nhân tướng học, nhân Trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Phần này quá bằng phẳng như không có nhân trung chứng tỏ người đàn ông này vận khí cực kỳ kém, thường khó bề con cái và nặng hơn có thể khắc vợ khắc con, cuộc sống cô độc buồn tủi.

Dái tai nhỏ

Tai được xem là nơi đại diện cho phúc, lộc, thọ của mỗi người đặc biệt là phần dái tai. Do đó đàn ông mà sở hữu dái tai nhỏ thường phúc khí kém, thường lo lắng, muộn phiền, hay sợ hãi về những điều sắp xảy ra. Tuýp đàn ông này cực kỳ nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám làm gì, làm gì cũng lo này lo kia nên tất cả mọi thứ của người đàn ông này luôn giậm chân tại chỗ, không có gì đáng kể nếu như không muốn nói là nghèo túng, có kiếm được tiền cũng phải lăn lộn vất vả mới có được.

Miệng lệch, răng xiên vẹo

Răng miệng đại diện cho phúc khí cũng như cốt cách của một người. Do đó đàn ông mà miệng lệch, răng xiêu vẹo là đặc điểm cơ bản của phá tướng.

Người đàn ông này tính tình kém ngay thẳng, trầm tĩnh và có phần hơi thâm độc. Bản thân họ thường so đo, tính toán thiệt hơn với người khác, tính cách dễ kích động, nhỏ nhen và ích kỷ, ương ngạnh. Ngoài ra họ còn là người vô cùng bừa bộn, cẩu thả, làm gì cũng chóng nản, không bền gan quyết chí, khó lòng thành công.

Cằm vát, thụt vào trong

Cằm vát cũng là một phá tướng điển hình trong nhân tướng, bởi lẽ cằm đại diện cho ý chí, sức chịu đựng và sinh lực của chủ nhân. Cằm vát vào cho thấy chủ nhân bị thiếu đi những đức tính trên.

Ngoài ra nơi đây còn đại diện cho hậu vận của mỗi người do đó khi cằm vát, thụt vào trong thường hậu vận của người này không mấy tốt đẹp, khó được hưởng phúc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.