Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Luận giải những tướng trán xấu trong nhân tướng học

0

Trong nhân tướng, trán xấu thường là những người kém thông minh, có tư duy hạn hẹp, đình trệ. Vậy đâu là những tướng trán xấu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Những tướng trán xấu trong nhân tướng học

Trán đại diện cho tiên thiên, cho biết trí tuệ và tầm nhìn của một con người. Thông thường, trán đẹp cho thấy chủ nhân là người thông minh, tư duy và tầm nhìn tốt. Ngược lại, trán xấu thường là người có tư duy hạn hẹp và trì trệ hơn người trán đẹp.

Khi xem tướng trán, người ta không tách riêng các thuộc tính mà luôn kết hợp lại với nhau để có được nhận định phù hợp nhất. Dưới đây là một số tướng trán được xem là xấu trong nhân tướng học:

Tướng trán thấp

Tướng trán thấp là kiểu trán có chiều cao hạn chế, không quá đẹp, khi nhìn vào cảm thấy trán rất ít khiến khuôn mặt đôi khi trở nên mất cân đối. Bạn đọc có thể xác định bằng cách so sánh kích thước trán với tổng chiều dài khuôn mặt. Cụ thể, nếu kích thước trán (tính từ đường chân tóc đến chân mày) nhỏ hơn ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt (tính từ chân tóc đến cằm) thì đó là tướng trán thấp.

Tướng trán thấp
Tướng trán thấp

Người trán thấp lại hẹp thường rất nông nổi, thiếu suy nghĩ, không nhận định được đúng sai, giao tiếp kém, dễ bị người khác sai khiến, lợi dụng.

Trán thấp hơi lõm vào, lông mày thô cho thấy chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, khó có được vận mệnh tốt đẹp.

Trán thấp, hẹp kết hợp với tóc quăn cho thấy chủ nhân là người ưa mạo hiểm, dồi dào sức lực. Nếu trán cũng thấp hẹp lại còn tóc dày thô to thì chủ nhân là người nóng tính, độc đoán, chuyên quyền, không nghe ai, không để ý suy nghĩ của người khác.

Người trán thấp hẹp nhưng có đầu tròn, thương khố (phần xương bao quanh trán) nổi rõ, tị cốt hữu khí, Lưỡng phúc đường đầy đặn thì chủ nhân là người có quý tướng nhưng lại có hình khắc khi còn nhỏ tuổi không được thuận lợi.

Người trán thấp kết hợp với cằm tai đầy đặn thì chủ nhân là người khó có được vận mệnh tốt đẹp khi ở độ tuổi thanh niên và trung niên. Tuy nhiên sau 50 thì vận khí sẽ được tốt đẹp hơn.

Tướng trán lõm

Trán lõm là kiểu trán có các vũng bị lõm hẳn xuống so với bề mặt của trán. Tướng trán này được thừa hưởng từ các yếu tố di truyền của cha mẹ, ví dụ như sức khỏe người mẹ không tốt, trong quá trình mang thai tinh thần không vui vẻ,…

Tướng trán lõm
Tướng trán lõm

Tướng trán lõm mang tới cho chủ nhân nhiều bất lợi. Cụ thể, nếu lõm sâu kết hợp với nhiều đường vân xấu lộn xộn thì chủ nhân là người gặp nhiều trắc trở, vất vả trong cuộc sống, sự nghiệp có thành có bại. Trán lõm mà còn thấp, hẹp, lông mày thô thì chủ nhân là người khó tránh cảnh nghèo khổ, không danh vị, gặp nhiều điều bất hạnh.

Người trán cao nhưng lại lõm sâu vào trong, ấn đường (trên sống mũi, vị trí giữa 2 chân mày) rộng và phẳng, sơn căn (nằm giữa 2 mắt, dưới ấn đường) nổi rõ cho thấy vận mệnh của chủ nhân khó phát đạt trước tuổi 40.

Người có trán lõm giữa thường xung khắc hoặc ít duyên với cha mẹ. Trong công việc, họ là người tính toán tỉ mĩ nhưng lại quá đắn đo, do dự nên trở thành người hay do dự, thiếu nghị lực.

Trán lõm ở phía trên, gần chân tóc cho thấy chủ nhân là người không được hưởng sự giúp đỡ nào từ con cái cũng như anh chị em thân thiết. Cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình và cũng không thể trường thọ.

Trán lõm ở góc trái, khu vực cung Thiên di thì chủ nhân không có nơi nương tựa khi về già. Nếu cung Thiên di còn đen thì người này cũng không nên xuất ngoại hoặc đi xa vì dễ gặp tai nạn, hao tổn tiền bạc.

Trán lõm ở ấn đường cho thấy chủ nhân là người có cuộc đời không mấy thuận lợi, dễ rơi vào cảnh nghèo khổ, bế tắc.

Click xem thêm các luận giải chi tiết về tướng trán lõm.

Tướng trán lệch

Trán lệch trong nhân tướng được chia làm hai loại: trán một bên lớn và một bên nhỏ hoặc trán nghiêng không thẳng. Đây là một trong những tướng trán xấu, không nhận được yếu tố di truyền đẹp từ cha mẹ. Những người này thường có tâm tính thất thường, nắm bắt và xử lý công việc không kịp thời, dẫn đến sai lệch, gây ra hậu quả khó lường.

Tướng trán lệch
Tướng trán lệch

Người có trán lệch bên lớn bên nhỏ cho thấy chủ nhân là người có cuộc đời lận đận, dễ mắc các chứng bệnh gây triệu chứng đau đầu. Nếu thêm trán một bên cao, một bên thấp thì chủ nhân là người có tư tưởng  thiên lệch, dễ bị kích động, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

Nam giới có trán bên trái cao hơn bên phải thì thường xung khắc với cha, phải cao hơn trái thì xung khắc với mẹ. Nữ giới ngược lại.

Xương Phúc đường ở trán nổi lên rõ ràng nhưng Sơn lâm và Biên thành lại lõm sâu vào trong cho thấy người này là người phải rời xa quê hương bản quán để gây dựng sự nghiệp và cũng có được chút ít thành tựu. Nếu Biên thành cũng nổi rõ hẳn lên thì người này là người phải lập nghiệp ở nơi đất khách quê người nhưng sẽ có được thành công nổi trội.

Đặc biệt, nữ giới sở hữu tướng trán lệch thường có số làm vợ lẽ, cuộc sống hoang dâm, tính tình chơi bời, phóng đãng.

Click tham khảo thêm về tướng trán lệch.

Tướng trán hẹp

Trán hẹp là kiểu trán có khoảng cách từ mép tóc bên trái đến mép tóc bên phải nhỏ hơn khoảng cách từ chân mày đến cằm. Kiểu trán này thường không được đánh giá cao trong thẩm mỹ bởi nó khiến khuôn mặt trở nên tối tăm, mất cân đối.

Người tướng trán hẹp lại có đầu nhọn thì thường xung khắc với cha mẹ, và anh chị em ruột trong gia đình, suốt đời không nhận được sự giúp đỡ, trợ lực gì từ phía những người thân. Nếu trán quá hẹp thì cuộc sống sẽ cô độc hoặc bần hàn.

Người trán hẹp, thấp, hơi lộ xương cho thấy chủ nhân là người trí tuệ thấp kém, không có tài năng, hay tư lợi, khó hòa nhập với tập thể. Tuy nhiên nếu các bộ vị khác trên khuôn mặt đẹp thì nhận định này sẽ không còn đúng.

Người trán hẹp, nhỏ, đầu cũng nhỏ thì chủ nhân là người có sự phát triển trí tuệ không đạt mức toàn diện, tuy bề ngoài ôn hòa nhưng bên trong lại luôn nóng vội, có mệnh đoản thọ.

Người trán thấp, hẹp lại thêm tóc dày, thô to thì chủ nhân là người nóng tính, độc đoán, chuyên quyền, không nghe ai, không để ý suy nghĩ của người khác.

Cải vận tướng trán xấu

Tướng trán xấu khiến vận mệnh của bạn trở nên không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng bởi nếu phối hợp cùng các bộ vị khác trên khuôn mặt đẹp, thì tính xấu giảm, tính tốt tăng và ngược lại.

Bên cạnh đó, cách để cải vận tốt nhất chính là cải thiện tâm tính của bản thân. Có câu nói “tâm sinh tướng”, nếu tâm tính của bạn trở nên tốt đẹp hơn thì hiển nhiên vận xấu sẽ được giảm đi và tướng mạo cũng sẽ có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên đây là quá trình lâu dài, đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn.

Trên đây là các luận giải về những tướng trán xấu trong nhân tướng. Người sở hữu tướng trán xấu không hẳn là sẽ có vận mệnh xấu nếu như các bộ vị khác trên khuôn mặt đẹp hoặc có tâm tính tốt đẹp. Do đó điều cần làm nhất là hãy giữ cho mình một tâm tính tốt đẹp để cuộc sống được hạnh phúc hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.