Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mắt dài nói lên điều gì?

0

Mắt hay còn gọi là giám sát quan là bộ vị vô cùng quan trọng phản ánh chân thực thế giới nội tâm của mỗi người. Tìm hiểu tướng mắt dài cùng ý nghĩa của chúng đối với chủ nhân theo quan điểm nhân tướng học qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mắt dài?

Tướng mắt dài nói lên điều gì?

Tướng mắt dài

Thông thường để xác định độ dài của mắt người ta sử dụng 2 cách:

Cảm nhận độ dài của mắt so với tổng thể khuôn mặt nếu thấy dài tức là mắt dài và ngược lại đây là cách xác định đơn giản nhất tuy nhiên không quá chính xác.

Sử dụng độ dài 2 cánh mũi hoặc độ dài 2 ngón tay làm đơn vị đo nếu mắt dài hơn là mắt dài và ngược lại.

Tướng mắt dài tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học mắt dài được xem là một đặc tính tốt bởi lẽ chúng đại diện cho những con người thông minh, có vận mệnh tốt đẹp, giàu sang, phú quý và dễ dàng có được thành công viên mãn trên nhiều phương diện. Nếu như mắt dài hơn người bình thường khoảng 1cm tức là người có tướng làm quan to nếu kết hợp thêm lông mày rồng và mắt phượng thì người này có tướng đại quý. Cả đời sung sướng bổng lộc hưởng không xuể.

Mắt tốt nhưng nếu như mắt đang bình thường mà xảy ra hiện tượng giật mắt trong nhân tướng thường coi đây là điềm báo đối với chủ nhân. Điềm báo này có thể là tốt hoặc xấu phụ thuộc vào thời gian xảy ra việc giật mắt. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này vui lòng click tại phụ nữ mắt trái giật.

Ngoài ra mắt được coi là đẹp nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Mắt đẹp và ngay thẳng: Đẹp ở đây được hiểu là đen trắng phân minh không phần nào lấn át phần nào, ánh mắt có thần. Còn ngay thẳng tức khoảng cách hai mắt đều nhau, lòng đen ở chính giữa và mắt không bị xếch. Chủ nhân sở hữu đôi mắt này thường là những người thông minh và tài hoa do đó dễ có được thành công trong sự nghiệp.
  • Mắt hẹp và dài: Mắt hẹp ý chỉ những đôi mắt dẹt, tròng đen nằm gọn trong mắt kể cả một mí lẫn hai mí đều được coi là đẹp. Mắt hẹp thường là người hay có tính chủ qua tuy nhiên lại trí dũng song toàn. Đặc biệt chủ nhân mắt hẹp và dài có thể thành tài, làm nên sự nghiệp và đa phần sống rất thọ.
  • Mắt trầm ổn mà sáng: Ánh mắt sáng, không lộ thần biểu hiện chủ nhân là người có sức khỏe tốt, sống thọ, có mơ ước và hoài bão. Ánh mắt càng tự tin phát sáng thì người này càng có cơ hội thành công nhiều trong sự nghiệp.
  • Mắt không lộ lòng trắng: Trong nhân tướng mắt lộ lòng trắng được đánh giá là mắt ác. Mắt này không có vấn đề về sức khỏe thì tính cách lại ác độc hơn người bởi lẽ đó chúng được đánh giá không cao.
  • Mắt nhìn lâu không chớp: Ánh mắt này biểu thị cho chủ nhân có sức khỏe tốt, ánh mắt uy nghiêm có thể uy hiếp được người khác là điển hình của những người nắm binh quyền trong tay.
  • Mắt gặp tai ương không mờ: Tức rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm khó khăn vẫn giữ được bình tĩnh không hoảng hốt hay thất thần đó là điển hình của người có khí chất bất phàm, tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn.

Tướng mắt dài nói lên điều gì?

Như đã phân tích ở bên trên tướng mắt dài được xem là một tướng mắt tốt tuy nhiên khi kết hợp chúng cùng những hình thái khác nhau hiển nhiên ý nghĩa sẽ thay đổi ít nhiều. Ở đây chúng ta sẽ tập chung nói về 2 hình thái phổ biến của tướng mắt dài:

Mắt nhỏ, dài

Mắt nhỏ dài xưa nay vẫn được đánh giá là những người thông minh, nhanh nhẹn và năng động. Đây là những người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh với tầm nhìn xa trông rộng, sự cẩn thận tỉ mỉ khi đưa ra từng quyết định và tinh thần quyết tâm cao độ sẵn sàng vượt khó vượt khổ để đạt được mục tiêu mà bản thân mình đã đề ra.

Nhược điểm lớn nhất của những con người này chính là cố chấp, một khi đã đưa ra quyết định thì khó lòng có thể thay đổi. Bản thân họ cũng là những người được đánh giá là khó gần nếu như thêm mắt thanh, dẹp dài, liếc tới tận thiên thương thì bản thân là người trọng nghĩa khinh tài thích hợp làm việc trong các ngành tư pháp giúp cầm cân nảy mực duy trì công bằng cho xã hội.

Mắt dài và hẹp

Tuy không quá xuất sắc nhưng tướng mắt dài hẹp này cũng là một tướng mắt có thành tựu trong sự nghiệp, họ thông minh và nhanh trí, quyết đoán và cũng khá khéo léo. Nhìn chung những con người này đa phần đều có cuộc sống thoải mái dư giả. Bản thân họ cũng là những người bao dung độ lượng chính vì thế rất được nhiều người yêu quý và kính trọng.

Nếu như mắt dài, hẹp, có bờ, không bị lộ lòng trắng, ánh mắt không lộ thần tức chủ nhân là người có gặp nguy hiểm cũng hóa bình an, gặp dữ hóa lành, sống trường thọ.

Ngoài phân loại mắt theo hình dáng nhân tướng học còn phân loại mắt theo hình thú, mỗi loại mắt đều có đặc điểm riêng cùng ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Để tìm hiểu chi tiết về các tướng mắt này và đoán định xem bản thân mình thuộc tướng mắt hình thú nào vui lòng click tại tướng mắt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.