Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người khắc cha mẹ qua nhân tướng học

0

Người ta thường nói con cái đến với cha mẹ được xem là cái duyên, cái số. Tuy nhiên có rất nhiều người sinh ra đã có mệnh khắc cha, khắc mẹ mà khó có thể hòa hợp được. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để nhận diện tướng người khắc cha mẹ qua nhân tướng học.

Thế nào là khắc cha mẹ?

Khắc cha mẹ nghĩa là người con về mặt mạng vận khiến cho cha mẹ gặp nhiều bất lợi, gặp điều không may nếu quá nặng có thể khiến cha mẹ mất ngay từ khi mới sinh ra.

Việc xung khắc cha mẹ này do khá nhiều yếu tố tuy nhiên người ta thường dựa vào tuổi mệnh để tính. Xung khắc tuổi mệnh cụ thể có 2 dạng là xung khắc theo cặp tứ hành xung hoặc 2 mệnh ngũ hành tương khắc nhau. Có thể nói đây là quy luật của vận mệnh, có tương sinh thì sẽ có xung khắc. Do đó khi sinh con cái người ta cũng thường chú ý đến sự xung khắc này để cả gia đình hòa thuận nhất có thể.

Đặc điểm nhận diện tướng người khắc cha mẹ qua nhân tướng

Cung phụ mẫu

Cung phụ mẫu hay còn gọi là cung cha mẹ nằm ở trên trán của mỗi người. Hai bên Nhật giác, Nguyệt giác được dành để chỉ về cha, mẹ và có sự đối ngược ở nam và nữ.

Vị trí của cung phụ mẫu - cung nhân giác nguyệt giác ở nam và nữ
Vị trí của cung phụ mẫu – cung nhân giác nguyệt giác ở nam và nữ

Đây là cung đoán biết được cái yếu tố di truyền từ cha mẹ đồng thời chúng cũng là căn cứ để đoán định thọ yểu của cha mẹ một người.

Người có tướng khắc cha mẹ hiển nhiên có cung phụ mẫu không tốt, cung phụ mẫu mà có sẹo hoặc nốt ruồi không những hình khắc cha mẹ mà cả đời thường kém may mắn, duyên phận hẩm hiu. Nếu nhiều sẹo lồi lớn lên hoặc lõm xuống tại cung phụ mẫu, biểu hiện cho việc sức khỏe cha mẹ không tốt thường không sống thọ, dễ mất sớm.

Đây được xem là đặc điểm cơ bản khiến bạn có thể nhận diện được tướng người khắc cha mẹ thông qua quan điểm nhân tướng học.

Tướng tai

Tai cũng là một yếu tố thể hiện rõ sự di truyền của cha mẹ do đó người có hình tướng khắc cha mẹ thường sở hữu đôi tai xấu đặc biệt là tai không có vành.

Tai không có vành khắc cha mẹ
Tai không có vành khắc cha mẹ

Những người không có vành tai bên trái thường khắc cha và không có vành tai bên phải lại khắc mẹ. Bản thân những người tai không có vành này dù là không có vành trong hay vành ngoài đều phải xa gia đình ngay từ khi còn nhỏ, ít được hưởng tình yêu thương của người thân mà phải tha hương cầu thực, thậm chí có kẻ phải chết nơi đất khách quê người.

Nếu tai trái có quách nhưng tai phải lại không có thì chủ nhân thường khắc mẹ; ngược lại, nếu tai phải có quách nhưng tai trái lại không có thì chủ nhân khắc cha. Nếu có thêm tướng trán tốt, Sơn căn cao thì chủ nhân là người có nhiều phúc lộc ngay từ khi tuổi còn trẻ nhưng lại xung khắc với cha mẹ (cha trái mẹ phải). Nếu tướng trán không tốt, Sơn căn lại thấp thì gia cảnh của chủ nhân sẽ không thấy tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và xung khắc với cha mẹ.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thái khác từ tai ảnh hưởng nhiều đến mối liên kết giữa con cái và cha mẹ do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về những yếu tố này mời bạn đọc click tại tai không có thành quách.

Tướng mũi

Tướng mũi cũng là yếu tố dùng để nhận diện tướng người có hình tướng khắc cha mẹ này. Nhân tướng học cho rằng:

  • Xương mũi gồ lên, chủ nhân từ nhỏ đã hình khắc cha mẹ, đến tuổi trung niên thì hình khắc vợ con.
  • Xương niên thọ nhô lên hoặc xương niên thọ gồ ghề, chủ nhân trong thời thanh thiếu niên thì hình khắc cha mẹ hoặc không có duyên với cha mẹ, đến tuổi trung niên thì hình khắc vợ con.
  • Nếu chuẩn đầu lệch sang phải, chủ nhân khắc mẹ, con cái gặp tai họa, cuộc sống về già nghèo khổ.

Tuy nhiên tướng mũi này không quyết định tất cả do đó cần chú ý đến những yếu tố khác như tướng gò má, tướng trán, tướng lông mày…

Đặc biệt nếu tướng mũi xấu lại thêm tướng tai nhọn lên trên thường vận số không mấy tốt, không những khắc cha mẹ lại còn có tính tình khá cổ quái, lại ngang bướng, hẹp hòi nên thường không mấy có kết cục tốt đẹp.

Tướng tai nhọn lên trên này trong nhân tướng xưa nay được đánh giá không cao thậm chí còn bị đánh giá là tướng tai xấu do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về chúng mời bạn đọc click tại tướng người tai nhọn.

Làm thế nào để cải vận tướng người khắc cha mẹ?

Rất nhiều người lo lắng việc sinh con khắc với cha mẹ do đó khi dự tính có em bé thường tính toán rất nhiều tuy nhiên việc sinh con khắc mệnh này có thể hóa giải được. Nguyên tắc hóa giải là dựa vào nguyên lý âm dương ngũ hành, nếu thiếu hành nào hãy bổ sung hành đó. Cần phải tạo thế cân bằng về mệnh, kiềm chế hai mệnh sao cho cân bằng. Bạn có thể sử dụng đồ vật có tính chất hành thiếu để bổ sung hoặc sử dụng màu sắc, vật phong thủy để cân bằng cũng được.

Cũng có thể nói rằng mệnh khắc mệnh, hãy tìm một ngũ hành trung gian để hóa giải con khắc tuổi cha mẹ. Ngoài ra, hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ và con cái hiệu quả là sử dụng các biện pháp phong thủy. Sửa đổi, hóa giải phong thủy nhà ở, hướng cửa, phong thủy nơi làm việc,… Có thể điều chỉnh sao cho hòa hợp và đem lại hiệu quả. Nên chọn ngày tháng sinh của con hợp mệnh với bố mẹ. Bởi bây giờ công nghệ khoa học rất tiên tiến, có thể áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại can thiệp vào ngày sinh của trẻ. Đây là cách hóa giải tốt.

Đặc biệt bản thân những người có bản mệnh này cũng nên sống tích đức, tu dưỡng bản thân để may mắn có thể gõ cửa gia đình bạn nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.