Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng phụ nữ không lấy chồng, nhân duyên kém

0

Có thể bạn không biết, thông qua tướng mạo có thể nhận biết được một người phụ nữ có lấy chồng hay không lấy chồng, sau khi lấy chồng cuộc sống hạnh phúc hay bất mãn, chia ly. Ở tướng phụ nữ không lấy chồng, tình duyên mỏng, bất hạnh trong hôn nhân thì trên mặt sẽ có những đặc điểm cơ bản sau.

Thực tế thì tướng phụ nữ không lấy chồng sẽ có 2 dạng: một là những người phụ nữ kém duyên, tính cách không tốt, khó nhận được thiện cảm từ cánh mày râu; hai là người phụ nữ đó quá độc lập, tài giỏi, bản lĩnh và tôn thờ chủ nghĩa độc thân, yêu thích tự do, phóng khoáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tướng phụ nữ không lấy chồng nghiêng về dạng thứ nhất nhiều hơn.

Những đặc điểm trên mặt cần chú ý khi quan sát tướng mặt của phụ nữ không lấy chồng
Những đặc điểm trên mặt cần chú ý khi quan sát tướng mặt của phụ nữ không lấy chồng

Nhân trung có nếp nhăn nằm ngang

Nhân trung nằm ở vị trí dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Phụ nữ mà nhân trung mang đặc điểm có nếp nhăn ngang rất không tốt, nếu nhân trung mờ nhạt thì người này dễ mắc các bệnh lý liên quan đến phụ khoa, đẻ khó hoặc vô sinh. Nếu thêm cung sức khỏe xấu thì chủ nhân cần đề phòng tai nạn xe cộ. Nếu cung sức khỏe ám đầy màu xanh xao, da lại mỏng, nhìn nó không mịn, cơ thể đang báo hiệu rằng rất yếu đuối, dễ nhiễm bệnh, tinh thần không thoải mái. Nếu như là màu vàng khè, hoặc gọi là vàng mà trệ, thì cơ thể yếu lắm rồi nên đi thăm khám bác sĩ sẽ tốt nhất.

Xem vị trí và các đặc điểm khác về Cung sức khỏe tại đây.

Tính cách của họ nóng nảy, dễ kích động, thiếu quyết đoán, nói chuyện không đầu không cuối, do vậy tình cảm không thuận lợi, gần như không có duyên với đàn ông, thường không lấy chồng mà ở vậy độc thân đến già. Trong trường hợp nếu có kết hôn thì tướng phụ nữ này cũng sẽ khó được hạnh phúc, người chồng phần lớn vô trách nhiệm, ghẻ lạnh với vợ… từ đó người phụ nữ này mất niềm tin vào đàn ông, kiên trì chủ nghĩa độc thân…

Tướng tai phụ nữ không lấy chồng – Vành tai lật ngược

Là hình dạng tai tai có thành quách (hay chính là vành tai) đảo lộn lật ngược ra đằng sau, đây cũng là đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ không lấy chồng.

Kiểu phụ nữ có tai mang đặc điểm này thường rất thích vận động, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất khác người, họ ưa tranh luận, biện luận, thích đưa ra ý kiến riêng của mình và luôn cho rằng mình đúng. Do quá hiếu thắng, cố chấp nên họ không nhận được cảm tình từ mọi người xung quanh, trong đó có cả nam giới.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có tướng vành tai lật ngược lận đận bởi cá tính quá mạnh, bảo thủ, lắm điều, thiếu bao dung, nam giới không thích hẹn hò hoặc kết hôn với kiểu phụ nữ như vậy, cho nên họ khó lấy được chồng. Cố gắng lấy được chồng khiên cưỡng qua mai mối hoặc thúc ép thì với tính cách như vậy, cuộc sống hôn nhân cũng chỉ được dăm ba bữa sẽ lại chia lìa, đổ vỡ.

Tướng mắt phụ nữ không lấy chồng – Mắt lồi

Mắt lồi là đôi mắt lồi ra như nhìn trừng trừng vào đối tượng quan sát, lộ cả tròng trắng. Mắt lồi trong nhân tướng học được đặc tả là đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra.

Phụ nữ mắt lồi quá thường thần kinh có chút không bình thường, thích nói nhiều, nói dai, nói đi nói lại, làm việc không có đầu óc, quên trước quên sau khiến người khác khó chịu phiền hà, không thích tiếp xúc.

Xem tướng mắt lồi ở nữ giới trên phương diện hôn nhân không tốt. Đời sống hôn nhân của họ hay xảy ra xung đột, bất hòa. Có lẽ là do tính cách phóng khoáng, bản thân của họ cũng rất giỏi làm ăn nhưng không giỏi chăm sóc chồng con, đôi khi còn là cảm giác huênh hoang khiến cho chồng của họ thấy tự ti, dần dần dẫn tới xung đột.

Ngoài ra khi xem tướng phụ nữ mắt lồi còn cần kết hợp thêm với một số đặc điểm khác trên cơ thể cũng sẽ phản ánh những ý nghĩa khác nhau:

  • Tướng phụ nữ mắt lồi kết hợp với ánh mắt vô thần là biểu tượng của sự chết yểu.
  • Xem tướng mắt lồi kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, nước da trắng bạch là tướng của người đoản mệnh, công danh sự nghiệp lận đận.
  • Phụ nữ mắt lồi kết hợp với hung nhãn, hoặc là lòng đen, lòng trắng mờ đục, tạo thần khí xấu, sức khỏe tiêu cực.

Tướng mũi phụ nữ không lấy chồng

Mũi Hy Lạp

Mũi Hy Lạp còn gọi là mũi dọc dừa, mũi này có đặc điểm là thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi hẹp, thẳng và cao. Phụ nữ mang đặc điểm mũi này thường thuộc kiểu người hiếu thắng, hiếu chiến, thích theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, họ không chấp nhận được những người đàn ông bình thường; họ yêu cầu rất cao về người đàn ông chọn làm chồng: về sự lãng mạn, lịch thiệp, tiền bạc. Dù có phải độc thân đến già họ cũng không tùy tiện và dễ dãi trong việc chọn chồng, người yêu. 

Do yêu cầu quá cao, mà thực tế thì đàn ông chẳng mấy ai được hoàn hảo như mong muốn của họ nên thường họ sẽ cô độc đến cuối đời hoặc nếu kết hôn cũng sẽ rất muộn, và cuộc sống hôn nhân cũng dễ bị bí bách gò bó do họ yêu cầu quá cao.

Sơn căn nhọn, nhỏ

Sơn căn nằm ở vị trí giữa 2 mắt, ngay dưới ấn đường. Người mà sơn cạn nhỏ, nhọn, sống mũi nhỏ thường trầm tính, thích sống một mình và không thích giao tiếp, hay giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

Lệ đường khô, lõm

Lệ đường nằm ở vị trí dưới mắt, còn gọi là cung tử tức hoặc cung con cái. Phụ nữ mà lên đường khô, lõm sâu thường tính cách khô cứng, thiếu sự lãng mạn, có phần hơi cục cằn nên khó được đàn ông yêu mến. Đến khi kết hôn thì họ cũng khó được chồng yêu chiều, thường bị lạnh nhạt, phải sống trong cảnh buồn phiền.

Ngoài ra nếu lệ đường lõm sâu thì chứng tỏ hệ tuần hoàn và hệ sinh dục của chủ nhân vẫn chưa hoàn thiện, không phải vì sinh con mà sức khỏe yếu đi hoặc bị chết yểu, cơ bản là vì họ không thể sinh con nên mới nói họ hình khắc với con cái hoặc không có duyên với con cái.

Lệ đường sưng hoặc có màu đen, mông nhọn và gầy, sắc mặt sáng bóng, chủ nhân khi về già sẽ bị mất con hoặc không có duyên với con cái.

Để biết sức khỏe sinh sản tốt hay xấu, sinh con dễ hay khó, con cái sinh ra ngoan ngoãn hay bất hiếu… mời bạn xem chi tiết hơn tại mục Cung con cái.

Tướng miệng phụ nữ không lấy được chồng – Miệng thổi lửa, yết hầu nhô lên

Đây cũng là đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ không lấy chồng. Người phụ nữ mà yết hầu nhô cao, miệng loe ra như đang thổi lửa thì rất lắm điều, hay gây chuyện thị phi, các mối quan hệ xã hội xung quanh không tốt đẹp. Đàn ông thường không ưa những phụ nữ có đặc điểm này, chính bởi vậy phụ nữ này khó tìm được bạn đời để chung sống.

Trên đây bài viết đã tổng hợp cơ bản những đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ không lấy chồng. Chú ý: các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.