Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay đàn ông

0

Trong nhân tướng học nốt ruồi son luôn đem lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân đặc biệt là về tài vận đối với người đàn ông. Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay đàn ông thông qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son hay nốt ruồi đỏ chỉ những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể không phải màu đen tuyền như bình thường mà chúng có màu đỏ như màu máu. Đây không phải một tình trạng bệnh lý đơn giản chúng được tạo ra bởi tình trạng vi huyết quản phình lên dưới da tạo nên. Chúng có thể mọc ở rất nhiều những vị trí trên cơ thể như mặt, chân, tay hay đầu… Bài viết này chúng ta chỉ đào sâu nốt ruồi son mọc trên bàn tay người đàn ông theo nhân tướng học.

Nốt ruồi son trên lòng bàn tay
Nốt ruồi son trên lòng bàn tay

Đàn ông có nốt ruồi son trên bàn tay có tốt không?

Theo nhân tướng học thì việc đàn ông sở hữu nốt ruồi son trên bàn tay mang nhiều ý nghĩa tốt. Ở đàn ông chúng chủ yếu thiên về tiền tài, hưng vượng tuy nhiên chúng lại không mang ý nghĩa vĩnh viễn theo cả cuộc đời như nốt ruồi đen mà nốt ruồi son chỉ mang tính chất nhất thời tức chỉ đem lại ý vận may cho nam chủ nhân khi chúng đỏ đậm màu còn nếu khi nhạt màu hoặc không bao giờ đậm thì hiển nhiên nốt ruồi son không có tác dụng thậm chí còn đem lại vận xấu. Thông thường nếu nốt ruồi son bị nhạt nhòa thì chúng lại có giá trị như một nốt tàn nhang và mọi may mắn hay vận hạn của chúng sẽ như tàn nhang chứ không còn là nốt ruồi son nữa.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay đàn ông

Ý nghĩa nốt ruồi son trên các gò bàn tay đàn ông

Thông thường ý nghĩa của nốt ruồi son sẽ phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mà chúng xuất hiện. Nếu xét các gò trên lòng bàn tay mỗi người có tổng cộng 9 gò và một đồng hỏa tinh ở giữa lòng, 9 gò này được coi như 9 ngọn núi bao quanh đồng bằng ở giữa bởi lẽ đó mỗi một nốt ruồi son xuất hiện ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Mỗi một gò trên bàn tay người đàn ông xuất hiện nốt ruồi son có ý nghĩa như sau:

Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay

Nếu như nốt ruồi son trên gò mộc tinh chứng tỏ chủ nhân có nhiều may mắn về mặt sự nghiệp, tại thời điểm nốt ruồi đó cực kỳ đỏ chứng tỏ đây là giai đoạn mà chủ nhân có thể gặt hái được nhiều thành quả nhất trong sự nghiệp, tiền bạc vào như nước may mắn đến bất ngờ có thể nói là cực kỳ viên mãn.

Nếu nốt ruồi son mọc ở gò thổ tinh thì người này có thể cực kỳ may mắn hoặc cực kỳ đen đủi. Nốt ruồi mà đỏ thì người này cực kỳ may mắn có thể nói là vận may đợi sẵn ở cửa còn nếu nốt ruồi mà mờ nhạt thì người này bắt đầu bước vào thời kỳ không may mắn muôn chuyện xui tìm đến.

Nếu nốt ruồi mọc ở gò thái dương thì chủ nhân là những vận may bất ngờ về mặt tiền bạc hay nghệ thuật.

Nốt ruồi son xuất hiện trên gò thủy tinh chứng tỏ chủ nhân có cơ hội về tiền bạc thông qua công việc.

Nốt ruồi son mọc trên gò hỏa tinh tức chỉ chủ nhân làm những nghề thương mại hay kỹ nghệ có cơ hội làm giàu nhờ vận may mà nốt ruồi đem lại.

Nốt ruồi son trên gò thái âm tức khi đỏ đậm tức những mơ mộng tưởng chừng không bao giờ thực hiện được nay lại trở thành sự thật và nếu người này có thêm đường du lịch tốt tức có thể kiếm tiền qua việc xuất ngoại.

Nốt ruồi son nếu mọc trên gò kim tinh thì người đàn ông này có thể kiếm tiền hoặc có vận may tài vận qua con đường tình ái.

Nếu như nốt ruồi son mọc trên đồng hỏa tinh thì người đàn ông này kiếm tiền bằng những âm mưu thiếu chính đáng, không lương thiện bởi vậy có thể nhanh chóng suy tàn.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên các đường chỉ tay đàn ông

Nhân tướng học nhận định rằng nốt ruồi son khi ngự trị ở những đường chỉ tay nhỏ, không rõ nét thì chúng không có ảnh hưởng gì mà chỉ xét ý nghĩa chúng trên các gò bàn tay như đã nêu trên tuy nhiên nếu nốt ruồi son lớn và nằm trên các đường chỉ tay chính của người đàn ông thì chúng bắt đầu có những ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đời và vận mệnh của người đàn ông.

Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay
Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay

Nếu nốt ruồi son nằm trên đường sinh đạo của người đàn ông tức vận may về tiền bạc đang đến với họ.

  • Nốt ruồi son nằm ở đầu đường sinh đạo thì đây là tiền bạc đến theo đường đỏ đen tức bài bạc hoặc các hoạt động kinh doanh bất chính tạo nên.
  • Nốt ruồi son ở giữa hoặc cuối đường sinh đạo thì tiền bạc lại đến từ con đường trụy lạc, chơi bời.

Nốt ruồi son nằm trên đường tâm đạo của người đàn ông tức người này sẽ được hưởng gia sản của người thân để lại.

Nốt ruồi son nằm trên đường trí đạo thì người đàn ông này hưởng tài lộc một cách bất ngờ không đoán định trước được.

Còn nếu nốt ruồi son nằm trên đường vận mệnh hoặc đường thái dương chúng biểu thị tài lộc sẽ đến với người đàn ông này qua con đường du lịch, càng đi đó đây càng có nhiều tiền.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay đàn ông

Đối với phần này chúng tương tự như nốt ruồi son ngự trị trên các gò, nốt ruồi mọc trên ngón nào sẽ tương tự với gò nằm bên dưới ngón tay đó.

Nhìn chung nốt ruồi son và nốt ruồi đen có nhiều điểm chung tuy nhiên nốt ruồi son vẫn thiên về tốt nhiều hơn đối với chủ nhân đặc biệt về mặt tiền bạc tuy nhiên lại không dài lâu như nốt ruồi đen. Nốt ruồi đen cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí mọc của chúng như nốt ruồi son.

Tìm hiểu chi tiết nốt ruồi đen trên bàn tay đàn ông tại nốt ruồi trong lòng bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.