Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tham khảo những mẫu thiết kế hội trường ấn tượng nhất đầu năm 2018

0

Thiết kế hội trường đẹp có vai trò cực kỳ quan trọng với mỗi công ty. Vì đây sẽ là địa điểm sinh hoạt những sự kiện quan trọng cơ quan đó. Hãy xem xét ngay những mẫu thiết kế hội trường dưới đây để cân nhắc mẫu thiết kế ấn tượng nhất năm 2018 này nhé!

1. Thiết kế hội trường tạo sự đẳng cấp

Hội trường mang tới sự đẳng cấp bạn có thể nhận thấy rõ nét nhất ở các cơ quan Nhà nước, phòng khánh tiết, các tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Vì đây là những nơi thường diễn ra những cuộc họp quan trọng và có nhiều khách VIP. Nội thất theo phong cách cổ điển đẹp, mang tới tự ấm cúng, mền mại, giảm bớt sự cứng nhắc trong công việc và hơn nữa nó giúp cho người tham dự thoải mái và cởi mở với nhau hơn. Các chi tiết nội thất được chú ý đến từng chi tiết nhỏ bàn và ghế hội trường có thiết kế tinh sảo và cầu kỳ hơn với những mẫu ghế khác. Rèm hội trường nhiều chi tiết và chọn màu tương đồng với nội thất tạo thẩm mỹ cao nhất cho không gian.

2. Thiết kế hội trường tạo sự năng động

Bên cạnh các thiết kế cổ điển trang trọng, thì sự thanh lịch, trẻ trung và năng động của phong cách nội thất hiện đại cũng là một trong nhiều mẫu thiết kế hội trường đẹp. Với tính ứng dụng cao hơn, thích hợp với mọi không gian. Thiết kế nội thất theo phong cách hội trường nhấn mạnh đến chức năng của nội thất. Lối sắp xếp và trang trí nội thất đơn giản hóa, cắt bỏ những chi tiết rườm rà nhưng không kém phần tinh tế và kĩ lưỡng. Bầu không khí hiện đại trong không gian hội trường dễ dàng mang lại cảm giác thoải mái và tự nhiên cho người tham dự, từ đó giúp mọi việc được diễn ra thuận lợi nhất, thành công nhất. Ngoài ra với hội trường tạo sự trẻ trung thế này các món nội thất không nhất thiết phải có thì như bàn hội trường hay bục phát biểu có thể tận dụng bàn văn phòng khi cần thiết. Bởi những mẫu bàn để máy tính hiện đại có thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian.

Thiết kế hội trường tạo sự năng động

3. Thiết kế hội trường đa năng và tiện lợi

Để tạo nên một thiết kế nội thất hội trường đa năng, không phải là một việc đơn giản. Ngược lại, nó phức tạp hơn rất nhiều lần so với những thiết kế hội trường sang trọng hay năng động. Việc bố trí các khu vực phòng họp, phòng khánh tiết, hội trường, sân khấu…sao cho khoa học, và tiện lợi để đảm bảo công năng sử dụng, cũng như yếu tố thẩm mỹ cần thiết, cho một không gian hội trường đa năng.

Trong một thiết kế nội thất hội trường đa năng, thì lựa chọn nội thất, đặc biệt là bàn ghế hội trường, là điều mà bạn cần phải lưu tâm. Ngoài các tiêu chuẩn về chức năng, thì hình thức thẩm mỹ của nội thất, cũng là các tiêu chí cần được chú ý. Nhằm tạo nên một không gian hội trường vừa tiện nghi về chức năng, lại xinh đẹp và hiện đại về mặt hình ảnh. Thêm vào đó, tạo nên sự thoải mái và dễ chịu nhất cho những người tham gia, giúp cho mọi công việc được diễn ra trôi chảy và hiệu quả nhất có thể.

Hội trường đa năng, tiện lợi

4. Thiết kế hội trường đơn giản và sang trọng

So với nhiều hội trường khác, thiết kế không gian hội trường mang lại sự sang trọng, ấn tượng mà các chi tiết không cầu kỳ và đơn giản là bài toàn nhiều đơn vị đặt ra với nhà thầu. Sự dụng phong cách hiện đại cho bài toán này là hoàn toàn hợp lý. Lựa chọn gam màu sáng chủ đạo, đem tới cái nhìn đầy thoáng đãng, rộng rãi cho toàn bộ không gian.

Để mang tới một hội trường hài hòa, tại diện tích trung tâm, kiến trúc sư đã sử dụng ghế ngồi bọc da màu trắng kem trang nhã, ngọt ngào nhưng vẫn đảm bảo tính lịch sự, sang trọng. Những hàng ghế được bố trí những chiếc ghế đơn giản nhưng lịch lãm chọn màu tối cho dãy ghế này là phù hợp nhất. Chúng có tác dụng hoàn thiện thiết kế hội trường sang trọng, đồng thời linh hoạt tăng thêm vị trí ngồi trong những trường hợp hội trường cần đón tiếp nhiều người.

Thiết kế hội trường đơn giản, sang trọng

5. Thiết kế hội trường phù hợp với mục đích sử dụng

Thiết kế hội trường đẹp khi nó phù hợp với mục đích sử dụng với từng đối tượng. Nếu chọn lựa sai thì nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến nguồn tài chính của đơn vị. Ví dụ như với mục đích hội họp những sự kiện quan trọng , các sự kiện lớn với khách VIP thì không gian phải sang trọng và không gian tạo sự thoải mái ấm cúng, các món nội thất cần được chăm chút có nhiều chi tiết tinh tế tạo, màu sắc nổi bật và đồng bộ với nhau. Còn với mục đích hội trường để trình diễn thì không gian cần sự tươi mới, thoáng đãng. Màu nội thất như ghế hội trường, rèm hoặc thảm phải nhẹ nhàng và tốt nhất nên đồng bộ và đa năng.

Riêng với những hội trường nhỏ thì bàn hội trường có thể lựa chọn bàn họp văn phòng là trung tâm và bài trí nội thất hài hòa tạo sự bình đẳng và hiệu quả cho công việc và chi phí đầu tư công trình.

Ngoài ra, hội trường có thể sử dụng các vách tiêu âm ốp vân gỗ làm cho phòng hội trường thêm phần sang trọng, ấm cúng nhưng vẫn rất hiện đại phù hợp với mọi mục đích sử dụng khách nhau.

Thiết kế không gian hội trường theo mục đích sử dụng

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.