Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Gợi ý thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 đơn giản và hiện đại

0
Chỉnh sửa lần cuối vào

Dưới đây là 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2. Bạn hãy tham khảo và xem xét những thiết kế, kiến trúc các mẫu thiết kế nhà cấp 4 phù hợp nhé!

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản hay hiện đại luôn là mẫu nhà được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ ở nông thôn mà ở thành phố cũng đang xuất hiện rất nhiều mẫu nhà cấp 4 hiện đại, tiện nghi. Nhưng mỗi khu vực lại có những phong cách thiết kế nhà khác nhau để phù hợp với lối sống cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Có thể nói rằng 100m2 là diện tích khá rộng để thiết kế nên một căn nhà hiện đại với các phòng được bố trí hợp lý mang lại một không gian sống tiện nghi cho gia đình. Và mẫu nhà cấp 4 100m2 được xem là lựa chọn thông minh, sáng suốt cho rất nhiều gia đình Việt.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 đơn giản và hiện đại

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 đơn giản và hiện đại

Gợi ý thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 đơn giản và hiện đại

1. Mẫu chữ L

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 khác nhau. Nhưng xu hướng xây chữ L luôn được đánh giá cao trong thiết kế. Bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho gia chủ, đặc biệt những gia đình vùng nông thôn. Thông thường mẫu nhà này sẽ có thêm gian buồng ở phía sau hoặc gần bếp.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L

Mẫu nhà cấp 4 chữ L

Nhưng nếu gia đình có 2 -3 thành viên thì cũng không cần thiết để  tiết kiệm đi chi phí xây dựng và để phần diện tích cho sân và vườn nhà.

2. Mẫu có gác lửng

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 100m2 được thiết kế thêm gác lửng hiện đại. Gác lửng sẽ cho gia đình thêm không gian yên tĩnh để học tập cũng như làm việc hiệu quả hơn. Mẫu nhà này thích hợp cho gia đình ở khu vực đất hẹp ở phố. Mẫu thiết kế này được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ, đặc biệt ở phần mái và tường nhà.

3. Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn

Chúng ta tiếp tục với mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 có sân vườn thích hợp ở các vùng đất rộng. Mẫu thiết kế này khá đơn giản nhưng rất bắt mắt người xem. Điểm nổi bật ở đây chính nhờ hệ thống cửa sổ thông minh để tạo không gian thoáng mát cho căn nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm về 10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp và tiện nghi đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn

4. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Đơn giản hóa để tiết kiệm thêm chi phí xây dựng đang được rất nhiều gia chủ quan tâm cho ngôi nhà. Như vậy không có nghĩa là ngôi nhà sẽ trở nên thô sơ và không đẹp mắt. Bạn có thể thay đổi phần mái ngói sang mái tôn đây chính là cách để làm căn nhà trở nên đơn giản và tiết kiệm đi chi phí nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

5. Mẫu hiện đại

Nhiều người hỏi tôi rằng mẫu nhà hiện đại thích hợp với lối sống hiện nay là mẫu nào?. Rất khó để trả lời câu hỏi này vì còn tùy vào mỗi gia đình để đánh giá. Nhưng với bản thân Tôi mẫu nhà diện tích 100m2 xây cấp 4 mái thái dưới đây là hiện đại nhất. Mẫu nhà này đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu về sự tiện nghi, sang trọng và đẹp mắt.

Có thể bạn quan tâm 5 cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp và thoáng

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

6. Mẫu lợp mái ngói

Mẫu mái ngói mang lại sự hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn. Đây là mẫu đã có từ rất lâu đời và chưa bao giờ là xu hướng lỗi mốt. Nhưng có lẽ mẫu nhà này thích hợp ở vùng nông thôn hơn ở các khu phố sang trọng. Điểm nổi bật của nhà mái ngói là mang lại sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp hơn cho mù đông. Quá tiện ích phải không nào?

Mẫu nhà cấp 4 lợp ngói

Mẫu nhà cấp 4 lợp ngói

7. Mẫu lợp mái tôn

Để giảm chi phí nhiều gia chủ đã lựa chọn mái tôn cho căn nhà cấp 4 đẹp 100m2 của gia đình. Mái tôn đang được sử dụng khá phổ biến, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền để chi tiêu cho nội thất của căn nhà thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng