Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc tại nhà đẹp cho mọi người

0

Bàn làm việc văn phòng tại nhà đẹp là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều cho thấy sự quan tâm của người dùng đến sản phẩm này là rất lớn. Thực tế cũng chứng minh trong năm 2021 này các cơ sở sản xuất cũng như đơn vị phân phối đã bán ra thị trường số lượng rất lớn các loại bàn làm việc tại nhà. Vậy loại bàn này có gì đặc biệt, có khác gì với loại bàn làm việc công ty không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Tại sao phải mua bàn làm việc ở nhà đẹp?

Trước khi quyết định sẽ mua bàn làm việc tại nhà như thế nào, thì đầu tiên chúng ta phải xem nhu cầu sử dụng của mình đến đâu.

Tại sao phải mua bàn làm việc ở nhà đẹp?

Bàn làm việc chỉ để ngồi  làm việc đơn giản, làm thêm khi về nhà hay nó sẽ là không gian làm việc chính của bạn. Bàn làm việc có cần để nhiều tài liệu hay không, nhiều hay ít, có cần chỗ để CPU không, có cần ngăn kéo hay không.. Sau khi phân tích nhu cầu của bản thân, bạn sẽ lựa chọn được chiếc bàn thích hợp với mình nhất.

Vấn đề thứ hai khi mua bàn làm việc chính là phải đo đạc kích thước khu vực sẽ để bàn làm việc, rồi từ đó có được số đo chiếc bàn phù hợp, tránh trường hợp chiếc bàn mua về sẽ bị quá to hay quá nhỏ với chỗ để.

Nếu bạn là một người quan tâm đến phong thủy, hãy lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc của mình. Một chiếc bàn làm việc không chỉ đảm bảo không gian làm việc thoải mái, mà cần phải đẹp để có thể tạo hứng khởi cho bản thân khi làm việc.

2. Kích thước và kiểu dáng bàn làm việc tại nhà đẹp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bàn làm việc đẹp và chất lượng, vấn đề của bạn là tìm được một loại bàn làm việc có giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

Kích thước và kiểu dáng bàn làm việc tại nhà đẹp

Các mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp hot hiện nay như là bàn làm việc chân sắt, bàn làm việc có giá sách tiện lợi hay bàn làm việc để máy tính… Mỗi bàn làm việc đều có công năng sử dụng riêng cũng như phù hợp với mỗi người khác nhau. Nhưng kích thước thì có những tiêu chuẩn chung mà thường các nhà sản xuất sẽ tuân theo.

  • Chiều cao của bàn làm việc tại nhà đẹp thường là 0.75m, đây được cho là chiều cao phù hợp nhất với vóc dáng của người Việt Nam, giúp người ngồi không bị đau lưng, mỏi tay khi làm việc thời gian dài.
  • Chiều sâu của bàn làm việc phù hợp nhất là 0.6m, nhưng cũng có thể tùy thuộc vào không gian làm trong phòng làm việc của bạn để có được chiều sâu phù hợp, nhưng nó thường giao động từ 0.5 đến 0.72m
  • Chiều dài của bàn làm việc tại nhà đẹp thường là 1.2m, với diện tích này bạn có thể để tài liệu một cách thoải mái, kết hợp máy tính hay một chậu cây nhỏ cũng không ảnh hưởng đến không gian làm việc.

Xem thêm: Piron

Trên đây là một vài giới thiệu về loại bàn làm việc tại nhà đẹp. Với một chiếc bàn làm việc xinh xắn, có kích thước phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều hứng khởi hơn để làm việc đây nhé.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.