Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

3 lưu ý khi chọn vật tư hoàn thiện nhà ở

0

3 lưu ý khi chọn vật tư hoàn thiện nhà ở: Chủng loại nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, Số lượng phụ kiện kèm theo và đặc điểm phụ kiện, Tiêu chí kỹ thuật.

1. Chủng loại nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm có ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Thường thì các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có giá cả rẻ hơn so với các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật, châu Âu hoặc gần như là Thái Lan, Malaysia. Ngoài ra, cũng có những trường hợp sản phẩm mặc dù có thương hiệu tốt nhưng lại bị làm nhái, làm giả. Những trường hợp ấy chỉ có người bán mới có thể phân biệt được chứ người mua thì rất khó lòng phát hiện.

Có rất nhiều vật liệu đặc biệt là hàng trang trí nội thất có xuất xứ không rõ ràng nên tốt nhất khách hàng yêu cầu người bán cung cấp thông tin đầy đủ sản phẩm để có được những quyết định đúng và không bị hớ

Kinh nghiệm để truy xuất nguồn gốc sản phẩm là chủ nhà hãy hỏi người bán những chứng từ nhập khẩu của lô hàng. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể kiểm tra thêm mã vạch của hàng hóa. Các mã vạch có ba chỉ số đầu là 690, 691, 692, 693, 694, 695 đều là hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc. Mã vạch có số 471 là hàng xuất xứ từ Đài Loan.

3 lưu ý khi chọn vật tư hoàn thiện nhà ở

2. Số lượng phụ kiện kèm theo và đặc điểm phụ kiện

Có những sản phẩm hoàn thiện mà phụ kiện kèm theo ảnh hưởng khá lớn đến giá thành chẳng hạn như cửa sổ cửa đi lan can cầu thang… Những phụ kiện ở đây bao gồm bản lề, tay nắm, tay vịn thang… Vì vậy, để khỏi bị hớ khi mua các sản phẩm hoàn thiện, chủ nhà cần yêu cầu người bán cung cấp thông tin chi tiết các phụ kiện kèm theo nếu có. Số lượng và chất lượng của mỗi phụ kiện như thế nào phải được nêu rõ.

Thông thường để có giá cả cạnh tranh thì đôi khi người bán lập lờ các phụ kiện đi kèm với sản phẩm (thông thường cửa sẽ có phụ kiện bản lề và khoá đi kèm).

3. Tiêu chí kỹ thuật

Cuối cùng tiêu chí kỹ thuật cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm hoàn thiện. Chẳng hạn như nếu chủ nhà mua sản phẩm cửa kính chủ nhà phải hỏi rõ kính có cường lực hay không độ dày bao nhiêu có mài cạnh hay không. Nếu có thể chủ nhà nên cố gắng khảo sát tối thiểu từ ba đến năm cửa hàng để mua được giá tốt.

Thông qua bài này hy vọng bạn có thể lựa chọn được vật liệu tốt giá cả phải chăng để hoàn thiện ngôi nhà thân yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.