Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách chọn đèn trang trí phù hợp cho từng không gian trong nhà

0

Đèn cũng là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn nhà, ngoài công năng chiếu sáng sản phẩm còn có chức năng trang trí, làm đẹp cho nội thất căn nhà.

Cách chọn đèn trang trí cho nhà ở

Đối với phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, vừa là nơi tiếp khách, đồng thời là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Không gian chức năng này vì thế cần tạo được sự thoải mái, cảm giác dễ chịu, do đó bạn chỉ nên chọn những chiếc đèn có ánh sáng, màu sắc nhẹ nhàng như vàng nhẹ, kem, xanh biển…

Phòng khách nên chọn những chiếc đèn có ánh sáng, màu sắc nhẹ nhàng

Phòng khách nên chọn những chiếc đèn có ánh sáng, màu sắc nhẹ nhàng

Với phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng dành cho việc thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng và vất vả, bạn nên chọn những chiếc đèn trang trí có hoa văn nhẹ nhàng, ánh sáng dịu nhẹ để mang lại giấc ngủ sâu.

Đặc biệt, nếu tin vào thuật phong thủy thì tuyệt đối không nên chọn đèn họa hình các con vật, bởi đó là những loại đèn mang sát khí rất mạnh, từ đó làm cho chủ nhân căn phòng dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng.

Xem thêm:

Những chiếc đèn trang trí có hoa văn nhẹ nhàng, ánh sáng dịu nhẹ để mang lại giấc ngủ sâu.

Những chiếc đèn trang trí có hoa văn nhẹ nhàng, ánh sáng dịu nhẹ để mang lại giấc ngủ sâu

Phòng đọc sách, phòng làm việc

Với không gian này thì ngoài tác dụng là làm đẹp, đèn trang trí cũng cần phải cung cấp đủ ánh sáng cho việc đọc sách, học tập. Tốt nhất nên chọn đèn có dáng chân cong, chụp đèn hình loa với bán kính lớn để ánh sáng được hội tụ đúng chỗ bạn ngồi đọc sách.

Phòng bếp

Sau phòng khách thì phòng bếp cũng chính là không gian để các thành viên trong gia đình tụ họp. Nếu muốn tạo cảm giác ấm cúng, ngon miệng, bạn nên chọn đèn có ánh sáng vàng và tốt nhất là nên chọn đèn chùm dạng hình trống, dưới ánh sáng vàng, các món ăn trông cũng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phòng bếp nên chọn đèn chùm dạng hình trống, dưới ánh sáng vàng, các món ăn trông cũng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều

Phòng bếp nên chọn đèn chùm dạng hình trống, dưới ánh sáng vàng, các món ăn trông cũng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều

Lưu ý khi sử dụng đèn trang trí

Những loại có xuất xứ Trung Quốc hoặc thay linh kiện điện nhập lậu từ Trung Quốc thì nên cân nhắc kỹ khi chọn mua, bởi rất dễ bị hỏng hóc, gây thất thoát nguồn điện khi sử dụng và sản phẩm thường không được bảo hành.

Đèn trang trí khi sử dụng sau một thời gian dài sẽ bị bám bụi, việc lau chùi vệ sinh là hơi khó khăn. Do đó nếu nhà bạn thực sự có nhiều bụi bặm thì tốt nhất không nên dùng đèn trang trí. Khi vệ sinh thì có thể tháo xuống để lau sạch từng chi tiết cho kỹ.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.