Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lắp sàn gỗ hợp phong thủy cần chú ý điều gì?

0

Sàn gỗ là một trong những món nội thất trong gia đình nó giúp cho căn hộ thêm sang trọng và hiện đai và sự tiện nghi. Vì vậy, để việc lắp sàn gỗ không ảnh hưởng gì đến kinh tế, sức khỏe …của gia chủ bạn cần chú ý yếu tố phong thủy.

Sàn nhà không đơn giản chỉ là để trang trí cho ngôi nhà, nó không những là nền tảng cho ngôi nhà mà còn đóng vai trò quan trọng tới phong thủy của ngôi nhà. Sàn gỗ tốt có thể thu hút được những luồng khí tự nhiên, từ đó mà phát tán ra khắp nhà và giúp hội tụ tại phòng khách vì nó là trung tâm ngôi nhà và có không gian thoáng chính giữa cho luồng khí lưu thông tại đó. Những luồng khí khác theo lối huyền quan mà lan tỏa tới phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra sàn gỗ tốt, nền móng mới thực sự chắc thì vạn vật xung quanh ngôi nhà với phát triển.

Xem thêm:

Để đem lại tài lộc bạn cũng nên chú ý đến phong thủy

Để đem lại tài lộc bạn cũng nên chú ý đến phong thủy

Khi chọn mua sàn gỗ lát nền nhà, để gia chủ luôn được tâm an, bình thản thì cần phải chú ý tới những màu sắc  xấu, khắc với chủ nhà, chúng có thể mang lại sát khí nặng nề, hung khí ảnh hưởng tới sức khỏi và năng lượng của người sống trong nhà. Khi lắp đặt sàn gỗ phải chú ý tới từng phòng để chọn màu sắc cho phù hợp. Đường vân trên mặt sàn phải hài hòa, đơn giản và tự nhiên, biểu hiện sự vương thịnh, cát tường.

Một số lưu ý mà bạn cần tránh khi lắp sàn nhà

Lắp sàn cho phòng ngủ nếu muốn thuận phong thủy tuyệt đối không lắp nền gạch, khí lạnh ở nên gạch men sẽ xâm hại làm ảnh hưởng tới sức khỏi chủ nhà. Vì thế bạn nên chọn chất liệu gỗ, ấm vào mùa đông, mát và mùa hè, mang lại cảm giác thoải mái, giúp giảm stress cho thâm hồn thanh thản.

Sàn phòng ngủ của em bé cũng nên lắp sàn gỗ vì nó an toàn, thân thiện dù trẻ có nghịch ngợm, xô ngã nhau cũng không ảnh hưởng tới thể trạng của bé.

Sàn nhà sau khi được lát xong phải bằng phẳng, không lồi lõm

Sàn nhà sau khi được lát xong phải bằng phẳng, không lồi lõm

Sàn gỗ mang lại tài lộc cho chủ nhà cần lưu ý 5 điếu sau:

Thứ nhất: Sàn nhà sau khi được lát xong phải bằng phẳng, không lồi lõm để khí trong nhà có thể lưu thông đều tới từng ngóc ngách.

Thứ 2: Sàn nơi hành lang phải bằng với phòng khách, không để thấp hơn hoặc cao hơn gây cản trở khí lưu thông.

Thứ 3: Đường vân gỗ nên hướng vào trong phòng một cách tự nhiên tựa như đường lối dẫn vào phòng giúp triệu tài khí và  hấp thụ vượng khí.

Thứ 4: Không nên chọn sàn gỗ bóng, trơn tránh vận tốc khí ồ ạt, khí được tiễn ra khỏi nhà. Nên chọn sàn gỗ sần vừa tránh ma sát, an toàn lại còn điều hòa khí.

Thứ 5: Nếu là sàn gỗ công nghiệp có hoa văn, nên tránh hoa văn có góc nhọn được lắp chính diện vào cửa, điều này là thị phạm và vô cùng xấu cho ngôi nhà.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.