Cách chọn tủ giám đốc cho phòng làm việc tại nhà

0
Chỉnh sửa lần cuối vào

Chọn mua tủ tài liệu cho giám đốc sử dụng tại nhà khác với tủ sử dụng cho văn phòng công sở vì sự đa dạng, linh hoạt và thoải mái hơn. Bởi vậy mà cũng khác về tiêu chí lựa chọn. Vậy chọn tủ giám đốc cho phòng làm việc tại nhà như thế nào?

Phòng làm việc tại nhà thường không rộng rãi bằng phòng giám đốc ở công ty, công sở. Để tạo sự thoải mái nên chọn tủ giám đốc cho phòng làm việc tại nhà hợp lý về kích thước, bố trí phù hợp không gian, đủ tính năng mong muốn và không quá đắt tiền.

Chọn kích thước tủ giám đốc phù hợp văn phòng tại nhà

Kích thước tủ giám đốc phù hợp văn phòng tại nhà

Không phải ai cũng có điều kiện bố trí một nơi làm việc rộng rãi cho riêng mình kể cả là các vị giám đốc nhất là khi chúng ta đang sinh sống ở những thành phố đất chật người đông. Hầu hết diện tích căn nhà là để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình, chính vì thế mà một chiếc tủ tài liệu kích thước nhỏ gọn, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn nên lựa chọn những chiếc tủ tài liệu cao 2m với chiều ngang vừa phải, cân đối với bàn làm việc và diện tích phòng để tiết kiệm không gian.

Chọn tủ có kích thước vừa vặn thì khi đặt trong phòng trông chúng không quá cồng kềnh, choán hết không gian. Không nhất thiết phải cần đến cả một hệ tủ lớn vì chưa chắc bạn đã sử dụng hết công năng mà nó mang lại khi làm việc tại nhà.

Tham khảo thêmCách sử dụng và bảo quản tủ hồ sơ giúp tăng độ bền sản phẩm

Chọn tủ giám đốc cho phòng làm việc tại nhà không quá đắt tiền

Thường thì chúng ta không làm việc quá nhiều ở nhà, vì thế mà chiếc tủ dành cho giám đốc ở không gian này cũng không cần quá cầu kì, đắt tiền, quá cao cấp. Bạn có thể cân nhắc những mẫu tủ tài liệu bằng gỗ với giá thành rẻ và độ bền cao phù hợp không gian làm việc tại nhà.

Chọn tủ giám đốc cho phòng làm việc tại nhà không quá đắt tiền

Nhìn chung, không gian văn phòng nơi công sở bao giờ cũng có phần gò bó hơn phòng làm việc ở nhà. Trước hết là màu sắc, kiểu dáng có thể tự do theo ý muốn không nhất thiết phải toát lên vẻ bề thế, quyền lực như ở công ty, thứ hai là có thể xen kẽ nhiều chức năng cùng một không gian. Bạn có thể kiến tạo cho mình một không gian làm việc tại nhà đẹp mắt, dễ chịu và mang phong cách mà mình yêu thích giúp bạn hoàn toàn thư giãn với các sản phẩm tủ tài liệu Fami.

Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng sử dụng hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất Fami mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Dù có dòng tủ tài liệu dành cho giám đốc riêng nhưng như đã phân tích ở trên, vị lãnh đạo hoàn toàn có thể và nên chọn những chiếc tủ tài liệu thông thường với mẫu mã đẹp, nhiều mức giá, phù hợp với nhu cầu, không lãng phí và đặc biệt là phù hợp với nội thất nhà ở, tạo sự thoải mái trong những giờ làm việc tại gia.

Chọn tủ giám đốc có tính năng phù hợp phòng làm việc tại nhà

Chọn tủ giám đốc có tính năng phù hợp phòng làm việc tại nhà

Nếu công việc thường làm tại nhà của vị giám đốc chỉ là nghiên cứu giấy tờ, kế hoạch thì nên chọn những chiếc tủ tài liệu đơn giản, thiết kế ngăn không cánh để đặt những cuốn sách, hồ sơ thường dùng mà không cần tốn thời gian tìm kiếm, kết hợp với các ngăn cánh kín nếu cần lưu trữ tài liệu quan trọng và tài sản giá trị.

Công dụng của một chiếc tủ giám đốc tại gia không chỉ để phục vụ công việc của công ty, nhiều lúc đó còn là nơi để đặt những cuốn sách ưa thích, là nơi trưng bày thành tích, vật lưu niệm… Vậy là nó trở thành một chiếc tủ tài liệu đa năng làm đủ thứ các công việc cho nên ưu tiên chọn một chiếc tủ giám đốc đơn giản nhưng nhiều chức năng, mang lại sự thoải mái cho người dùng trong nhiều hoàn cảnh sử dụng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng